Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tuân thủ các qui định vệ sinh và tác phong nhà hàng
- Đón tiếp, hướng dẫn và phục vụ khách hàng
- Tiếp nhận thông tin khách hàng và chuyển giao bộ phận phụ trách
- Đảm bảo đầy đủ dụng ăn uống và vệ sinh bàn ăn
- Trao đổi và làm việc trực tiếp với quản lý nhà hàng khi có sự cố
- Quản lý và chuẩn bị nguồn vật liệu pha chế
- Pha chế và bày trí thức uống theo yêu cầu
- Bảo quản nguyên vật liệu, dụng cụ hỗ trợ công việc
- Chuẩn bị sơ chế nguyên vật liệu theo hướng dẫn
- Hỗ trợ các công việc trong bếp do trưởng bộ phận phân giao
- Đảm bảo vệ sinh khu vực nhà bếp và các dụng cụ hỗ trợ công việc
- Quản lý và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu vực nhà bếp
- Chịu trách nhiệm chính về chất lượng, hình thức của món ăn
- Chịu trách nhiệm quản lý và bản quản nguyên vật liệu, dụng cụ
Chào đón khách, hướng dẫn khách vào các khu vực làm thủ tục checkin hoặc checkout.
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ làm việc tại BD: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.
+ Địa chỉ làm việc tại HCM: Khu chế xuất Linh Trung 2; Khu Công nghệ cao Q9.
Yellow Cab Pizza tuyển dụng part-time làm tết,
- Môi trường làm việc phù hợp với HS-SV
- Thời gian làm việc linh động
- Đồng nghiệp thân thiện
- Sếp hiền lành- dễ chịu
=> Làm việc tại :
- 111 Nguyễn Đức Cảnh Quận 7
- 252 Nguyễn Văn Hưởng Quận 2
-282 Phan Xích Long, Phú Nhuận
Inbox hoặc liên hệ Ms. Thy 0977647135 để biết thêm chi tiết
Tuyển nhân viên Phục vụ Tháng 1/2020
CA LÀM VIỆC:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nhận nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra CMMP, thông số vận hành máy.
- Vận hành các máy trong phòng Si rô.
- Test mẫu các vị trí trong phòng Si rô.
- Vận hành hệ thống CIP của Si rô.
· Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách
· Đảm bảo những món đồ uống được pha chế đúng công thức, định lượng và đạt chất lượng về: màu sắc, mùi vị, trang trí,…
· Thực hiện thành thạo kỹ năng trang trí, tạo hình nghệ thuật tạo nên sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, hấp dẫn,…
· Để ý và kiểm soát được thời gian thực hiện của mình, đảm bảo phục vụ kịp thời
· Kiểm tra món đồ uống lại lần nữa, đảm bảo đạt chuẩn trước khi mang ra phục vụ khách.
- Kiểm tra và in hóa đơn tính tiền, nếu khách có coupon, voucher giảm giá, thẻ VIP
· Thanh toán tiền · Khi khách thanh toán bằng thẻ tín dụng thì phải kiểm tra kỹ số thẻ, chữ ký thẻ và tiến hành cà thẻ chính xác.
· Kiểm đếm số tiền thu được vào cuối mỗi ca làm việc, tiến hành bàn giao tiền cho người nhận theo biểu mẫu quy định · Lập báo cáo doanh thu theo ca làm việc, sổ theo dõi hoạt động hàng ngày của bộ phận.
· In các giao dịch thẻ, settlement, báo cáo ca.
· Ghi những vướng mắc, lưu ý vào sổ giao ban để nhân viên ca sau được biết.
· Sắp xếp chứng từ theo trình tự quy định
* Vị trí tuyển dụng: Phục vụ/ Phụ bếp/ Pha chế
* Địa điểm làm việc: TTTM Quận 7, TP.HCM
* Mô tả chi tiết công việc:
- Thực hiện những công việc theo yêu cầu từ Quản lý/ Giám sát
* Thời gian làm việc: 5-8h/ngày, cố định ca hoặc xoay ca linh động.
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn cho nhân viên.
- Làm salad, kim chi.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Làm các công việc Bếp trưởng yêu cầu.
* Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ làm việc tại BD: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.
+ Địa chỉ làm việc tại HCM: Khu chế xuất Linh Trung 2; Khu Công nghệ cao Q9.
1/ Tiếp nhận các order liên quan thức uống.
2/ Kiểm tra thông tin trên order và phân lại order thành nhóm.
3/ Phân loại nguyên liệu cùng nhóm order.
4/ Áp dụng công thức pha chế, định lượng nguyên liệu.
5/ Nguyên liệu, nếu là trái cây thì phải chọn quả tươi ngon, rửa thật sạch và gọt vỏ bỏ hạt.
6/ Các công cụ, thiết bị chế biến cũng phải rửa thật sạch và cất giữ nơi thoáng mát.
7/ Tiến hành pha chế ra thành phẩm.
8/ Chuyển thành phẩm đến quầy (bàn)
9/ Gói, bao bì thành phẩm cho khách, giao khách và cảm ơn khách.
10/ Quay lại nơi pha chế, rửa các công cụ, thiết bị pha chế thật sạch, cất giữ vào tủ, đóng cửa tủ.
11/ Dọn vệ sinh nơi pha chế, gôm rác cho vào sọt, đậy kín nắp sọt đựng rác lại.