Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Nhận order của khách hàng, thực hiện thanh toán tiền cho khách hàng
- Thực hiện pha chế đồ uống theo công thức có sẵn
- Trả đồ cho khách theo order tại quầy,
- Dọn dẹp, vệ sinh cửa hàng theo lịch
- Chuẩn bị, dọn rửa, lưu trữ các thiết bị, dụng cụ trong bộ phận bếp.
Cần tuyển nhân viên phục vụ quán ăn
6h00 đến 18h00, có thể chọn ca
Chủ quán thân thiện, trẻ tuổi.
Thuận tiện cho các bạn sinh viên những trường đại học gần đó (cách quán 3 phút chạy xe): ĐH Sài Gòn, Sư Phạm, Khoa học tự nhiên, ...
Với cội nguồn ý tưởng từ năm 2004, với phương châm luôn luôn phục vụ những tách cà phê sạch hương vị nguyên chất nhất đến với quý khách - những người thực sự có gu Cà phê, Passio luôn tìm cách để trong quá trình pha chế hương vị cà phê luôn được tươi mới và nồng nàn. Đến nay, Passio Coffee To Go tự hào là mô hình kinh doanh Cà Phê Tươi Sạch Mang Đi đầu tiên tại Việt Nam, luôn nằm trong top những quán cà phê lịch sự, năng động và chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng với hệ thống cửa hàng rộng khắp và ngày càng mở rộng hơn.
Chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại:
Facebook: https://www.facebook.com/PassioCoffeeVN/
- Nhận yêu cầu từ khách hàng, pha chế các thức uống theo đúng thời gian quy định.
- Thực hiện nghiệp vụ tại quầy thu ngân để thanh toán tiền cho khách.
- Vệ sinh thường xuyên các thiết bị như máy pha cafe, máy làm đá, dụng cụ pha cafe, khu vực làm việc, ly tách,…
- Nhận nguyên liệu từ nhà cung cấp và bảo quản tốt các nguyên liệu.
**Thời gian làm việc:
- 8 tiếng: Ca sáng: 06:00-14:30 hoặc Ca chiều: 14:30-23:00
- 6 tiếng: 06:00-12:00 hoặc 12:00-18:00 hoặc 18:00-23:00
**Địa điểm làm việc: GS1 , Nhị Đồng, Dĩ An, Bình Dương
Chuẩn bị:
Bước hỗ trợ
Giữ gìn vệ sinh chung :
Thực hiện các công việc khác:
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức.
Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
2.Kiểm tra thực đơn:
Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.
Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
3.Phối hợp các hoạt động làm bánh:
Trợ giúp bếp trưởng.
Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
4.Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
1. Thực hiện các công việc đầu ca
2. Thực hiện quy trình phục vụ thực khách
3. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
Chuẩn bị nguyên liệu:
Kiểm tra thực đơn:
Phối hợp các hoạt động làm bánh:
Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
- Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng - khách sạn đang phục vụ. Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết. Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
- Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp. Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp. Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup...
- Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc. Cho đá viên vào thùng chứa. Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ. Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt. Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
-. Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với những bartender có kỹ năng biểu diễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng. Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút. Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
- Các công việc khác Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng - khách sạn. Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
-Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
-Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống. Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
- Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
-Thời gian làm việc: Linh hoạt
1. Công việc đầu ca
2. Thực hiện công việc pha chế
3. Dọn dẹp , vệ sinh khu vực làm việc
4. Các công việc khác
1. Công việc đầu ca
2. Ghi nhận thông tin order
3. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách
4. Hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh trong ca làm việc
5. Các công việc cuối ca
6. Các công việc khác
- Pha chế đồ uống cà phê theo yêu cầu của khách hàng;
- Giữ không gian làm việc luôn trong tình trạng sạch sẽ và có tổ chức;
- Quản lý, bảo quản, sắp xếp, làm sạch máy móc, dụng cụ và thiết bị tại quầy;
Bán hàng:
- Chào hỏi, giới thiệu và tư vấn sản phẩm Lacàph với khách;
- Chăm sóc đơn đặt hàng của khách hàng;
- Xử lý các khiếu nại của khách hàng;
- Hỗ trợ Quản lý kiểm tra và theo dõi hàng tồn kho;
Đào tạo:
- Hướng dẫn cho khách hàng các kiến thức về cafe và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng một cách chuyên nghiệp;
Nhiệm vụ khác:
- Báo cáo cho Giám đốc hàng ngày;
- Tham gia các cuộc họp khi cần thiết;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Nơi làm việc:
1. Quán bar Lacàph: Tầng 1, 151 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM;
2. Không gian Lacàph: 220A Nguyễn Công Tru, Quận 1, TP HCM.
Thời gian làm việc:
- 10 giờ sáng - 7 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Bảy
Nhiệm vụ công việc:
Working places:
1. Lacàph Bar: Floor 1, 151 Dong Khoi, District 1, HCMC;
2. Lacàph Space: 220A Nguyen Cong Tru, District 1, HCMC.
Working Time:
- 10am – 7pm from Monday to Saturday
Job duties:
Barista:
- Prepare coffee drinks according to customer requirements;
- Keep the working space always in clean and organized condition;
- Manage, preserve, arrange, clean machines, tools and equipment at the counter bar;
Sales person:
- Greet, introduce and consult Lacàph products with guests;
- Take care of the customer order;
- Handle with customer’s complaints;
- Support Managers to check and keep track of inventories;
Training:
- Guide customers about coffee lesson and provide excellent customer service to our customers with professionalism;
Other duties:
- Report to the Manager daily;
- Join meetings as needed;
- Perform other duties as assigned.
Vân Coffe cần tuyển Quản Lý + Phụ bếp + Pha chế
Địa chỉ : 82 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Số lượng : 2 bạn Quản Lý + 2 bạn phụ bếp + 2 pha chế + Phục vụ
Liên hệ SĐT/ Zalo hoặc đến quán để phỏng vấn trực tiếp