Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Mình cần tìm 1-2 bạn nhân viên bán cà phê, quầy nhỏ, chủ yếu bán mang đi. Cà phê pha máy nên rất nhanh và nhẹ nhàng. Góc làm việc cực xanh và chill.
- Lương: 20k/giờ (có thể tăng lương nếu làm tốt và lâu dài)
- Thời gian làm việc: T2 tới T7, 6:30 – 14:00 (có thể chia ca hoặc linh động)
- Địa chỉ: 24 Huỳnh Văn Một, phường Hiệp Tân, Tân Phú , TP.HCM
Bạn nào quan tâm vui lòng inb hoặc liên hệ mình 0906709375 nhé :D
- Quản lý điều phối toàn bộ hoạt động của cửa hàng trong ca làm việc.
- Quản lý về nhân sự và hàng hóa của cửa hàng.
- Kiểm soát tiền mặt và doanh thu mỗi ngày.
- Kiểm soát và bảo quản tài sản, trang thiết bị của cửa hàng.
- Kiểm soát chi phí: lương, thất thoát, hủy hàng, các chi phí trong cửa hàng.
- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, và các quy chuẩn, qui trình vận hành được tuân thủ.
- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng.
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của cửa hàng.
- Tuyển dụng và đào tạo/huấn luyện Nhân viên
+ Nhận order và phục vụ nước uống dành cho khách
+ Dọn dẹp khu vực phục vụ khách, bàn, quầy bar, sàn….
+ Tuân thủ đúng các quy định của Công ty
+ Các yêu cầu khác từ quản lý
Các ứng viên phỏng vấn thành công sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp của QSR Vietnam. Bao gồm 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Phát triển bản thân và các kỹ năng chuyên môn cơ bản về vận hành nhà hàng.
Giai đoạn 2: Phát triển khả năng quản lý thông qua các khóa huấn luyện để phát triển kỹ năng cần thiết để quản lý và phát triển nhà hàng.
Giai đoạn 3: Thực hành vai trò quản lý tại nhà hàng và đánh giá cuối khóa đào tạo để chính thức trở thành Quản lý nhà hàng tập sự.
- Quản lý vận hành
Đảm bảo thực hiện đúng quy trình làm việc tại cửa hàng;
Chịu trách nhiệm điều hành,sắp xếp ca làm việc;
Ban hành và các chương trình khuyến mãi để quảng bá hình ảnh cửa hàng
- Quản lý doanh thu và chi phí
Kiểm soát chất lượng sản phẩm được đưa đến tay khách hàng
Chịu trách nhiệm với doanh thu và kiểm soát chi phí của cửa hàng
-Quản lý nhân sự
Lắng nghe, quan tâm và hỗ trợ những khó khăn hay thắc mắc của nhân viên.
- Nhận khách và chủ động sắp xếp bàn
- Giới thiệu menu đồ uống với KH
- Ghi phiếu order từ khách hàng
- Đảm bảo vệ sinh ATTP và khu vực làm việc
- Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu cần thiết cho việc chế biến các loại nước menu của quán
- Chế biến các loại nước theo order của khách.
- Kiểm tra hàng tồn, order hàng cần thiết
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Sơ chế rau, củ, quả
- Dọn đẹp vệ sinh nơi làm việc
- Dọn rửa khay cơm công nhân
- Nấu bếp ăn tập thể phục vụ Công nhân công ty Cổ phần thực phẩm Thiên Hương.
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
- Làm việc tại nhà hàng, các công việc sẽ xoay quanh các nghiệp vụ phục vụ nhà hàng, thu ngân
- Công việc sẽ theo sự sắp xếp của Quản lý nhà hàng (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp).
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Mô tả công việc - Đón tiếp, phục vụ các món ăn, thức uống cho thực khách. - Giới thiệu menu món ăn phù hợp cho thực khách - Đảm bảo phục vụ đúng thứ tự, đúng bàn, đúng món ăn, thức uống và đủ số lượng. - Dọn dẹp, setup bàn ăn mới - Đảm bảo vệ sinh cửa hàng làm việc - Hỗ trợ các công việc khác trong quầy và sảnh theo sự sắp xếp của Quản lý cửa hàng. Địa điểm làm việc : Q.1 TP. HCM Mức lương : 40 ,000 VND / tiếng ( làm full ngày ) Thời gian làm việc : ngày 2 ca : Sáng từ 10 : 30-14h Chiều : 16:30-22:30
- Thực hiện nấu suất ăn theo Menu: 1 món mặn chính, 1 canh, 1 xào, cơm.
- Kiểm soát, thực hiện công việc theo chỉ đạo của bếp trưởng và tổ chức tất cả các hoạt động của nhà bếp bao gồm quá trình chuẩn bị thực phẩm, chế biến, nấu và các hoạt động khác.
- Chịu trách nhiệm chất lượng món ăn và thời gian ra hàng theo quy định công ty.
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn khác.
- Quản lý thiết bị, công cụ, đồ dùng và tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
=>Cần tuyển các vị trí:
- Bếp trưởng: 1 nhân viên
- Bếp Chính: 6 nhân viên
- Phụ bếp- sơ chế: 10 nhân viên
• Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
• Sơ chế và trình bày các món ăn.
• Chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng và khẩu vị thức ăn theo công thức được hướng dẫn.
• Sắp xếp, dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp và các trang thiết bị trong bếp.
• Dọn rửa các công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu trong bếp.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phận công của bếp trưởng.
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ chuyển vào
- Chuyển món ăn từ khu vực bếp ra khu vực tiếp thực
- Không cần kinh nghiệm, được chỉ dẫn từ đầu
- Chuẩn bị các loại nước chấm, nước xốt, chanh, ớt cần thiết cho các món ăn
- Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực ra món ăn.
1. Thẩm định tài liệu pháp lý, kết quả kiểm nghiệm, tư vấn sắp xếp cơ sở vật chất sản xuất/kinh doanh thực phẩm
2. Soạn thảo các hồ sơ đăng ký sản phẩm & lưu trữ tài liệu online, offline đúng quy định.
3. Xử lý hồ sơ: Kiểm tra các thông tin cơ bản, in ấn bổ sung tài liệu, đóng quyển đảm bảo hoàn thiện hồ sơ nộp đầy đủ, chính xác và kịp tiến độ
4. Giao dịch với các đối tác và cơ quan Nhà Nước: Nộp, theo dõi và nhận kết quả hồ sơ; Giữ mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan Nhà Nước
5. Cập nhật, theo dõi tiến độ hồ sơ và tuân thủ báo cáo theo quy định công ty
Địa điểm làm việc:
- Hà Nội: 211 Giảng Võ, Hà Nội
- HCM: KĐT Lakeview City, đường Nguyễn Duy Trinh, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
• Chế biến & nấu thức ăn theo thực đơn của nhà hàng.
• Kiểm tra thức ăn trong khi nấu để đảo hoặc khuấy kịp thời
• Trình bày món ăn đẹp mắt + đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tạo hình bánh fondant và các công việc liên quan đến hoàn thiện bánh kem
- Hỗ trợ công việc của nhau khi có yêu cầu