Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Nhà hàng Coco Ichibanya tuyển nhân viên phụ bếp full-time và part-time, xoay ca linh động
- Hỗ trợ chuẩn bị, sơ chế nguyên vật liệu cho món ăn
- Phụ trách giao-nhận nguyên vật liệu
- Hỗ trợ cho bếp chính trong quá trình chế biến và ra món ăn
- Trình bày món ăn trước khi ra món
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp, bảo quản nguyên vật liệu còn dư.
- Các công việc khác liên quan đến bếp chế biến theo sự phân công của quản lý
* Chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn từ đầu
75% Vận hành và Kinh doanh
- Cập nhật chỉ tiêu doanh số hàng tuần và hàng ngày cho cả nhóm. Chủ động thúc đẩy doanh số cao hơn.
- Đảm bảo hoàn thành việc kiểm tra kho hàng cuối tháng và tất cả các báo cáo đều được ghi lại chính xác.
- Tránh lãng phí các sản phẩm và nguyên liệu bằng cách giám sát chặt chẽ chất lượng hàng và thực hiện nghiêm ngặt theo đúng công thức.
15% Quản lý cơ sở vật chất
- Hướng dẫn nhóm thực hiện theo tiêu chuẩn vệ sinh của Công ty. - Đảm bảo việc theo dõi kịp thời những khu vực không đáp ứng tiêu chuẩn .
- Đảm bảo các sai sót được điều chỉnh sau mỗi phản hồi kiểm tra
10% Làm những công việc khác theo yêu cầu của quản lý và Công ty
- Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu cần thiết cho việc chế biến các loại nước menu của quán
- Chế biến các loại nước theo order của khách.
- Kiểm tra hàng tồn, order hàng cần thiết
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Quản lý điều phối toàn bộ hoạt động của cửa hàng trong ca làm việc.
- Quản lý về nhân sự và hàng hóa của cửa hàng.
- Kiểm soát tiền mặt và doanh thu mỗi ngày.
- Kiểm soát và bảo quản tài sản, trang thiết bị của cửa hàng.
- Kiểm soát chi phí: lương, thất thoát, hủy hàng, các chi phí trong cửa hàng.
- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, và các quy chuẩn, qui trình vận hành được tuân thủ.
- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng.
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của cửa hàng.
- Tuyển dụng và đào tạo/huấn luyện Nhân viên