Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Pha chế sinh tố, cafe, nước ép theo order của khách
- Tuân thủ an toàn chính sách và sinh bảo vệ
- Kiểm tra hàng tồn kho, đặt hàng với người quản lý.
- Các công việc khác theo yêu cầu của người quản lý
*** Làm việc tại: 15 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình
- Sơ chế thực phẩm
- Chia phần ăn vào khay ăn (theo dây chuyền)
- Phục vụ khách hàng, chuyển khay cơm đến khách hàng bằng xe tải
- Vệ sinh CCDC (theo dây chuyền)
- Phụ trách các công việc trong bếp
- Chuẩn bị nguyên vật liệu
- Chuẩn bị dụng cụ cho việc chế biến món ăn theo phân công của cấp trên
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Thực hiện kiểm soát và duy trì hàng hóa dự trữ cho bếp
- Dọn dẹp, rửa chén, giữ gìn vệ sinh và duy trì tiêu chuẩn VSATTP tại nơi làm việc
- Làm việc theo ca:
· Ca sáng : 8h-17h
· Ca chiều : 13h-22h
- Có tuyển nhân viên part-time : 25k/h
- Có thể đăng ký tăng ca nếu có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.
TOKYO DELI có nhu cầu tuyển dụng vào đào tạo vị trí Giám sát chất lượng bếp đào tạo theo giai đoạn như sau:
- Giai đoạn 1: Hiểu hoạt động nhà hàng (01 tháng).
- Giai đoạn 2: Đạt vị trí Giám sát chất lượng bếp (02 tháng)
- Sau khi đạt Giám sát chất lượng sẽ ký hợp đồng hợp động và tiếp tục được đào tạo về tay nghề của Giám sát bếp & Bếp phó nhà hàng.
Nhân viên được hưởng lương & thưởng theo từng giai đoạn đào tạo.
- Phụ trách các công việc trong bếp
- Chuẩn bị nguyên vật liệu
- Chuẩn bị dụng cụ cho việc chế biến món ăn theo phân công của cấp trên
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Thực hiện kiểm soát và duy trì hàng hóa dự trữ cho bếp
- Dọn dẹp, rửa chén, giữ gìn vệ sinh và duy trì tiêu chuẩn VSATTP tại nơi làm việc
- Làm việc theo ca:
· Ca sáng : 8h-17h
· Ca chiều : 13h-22h
- Có tuyển nhân viên part-time : 25k/h
- Có thể đăng ký tăng ca nếu có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.
- Làm việc tại nhà hàng, các công việc sẽ xoay quanh các nghiệp vụ phục vụ nhà hàng, thu ngân
- Công việc sẽ theo sự sắp xếp của Quản lý nhà hàng
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.
Sản xuất các loại bánh theo yêu cầu của cửa hàng
Theo dõi/ kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty, đưa yêu cầu đặt hàng kip thời để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn.
Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc.
Hướng dẫn/ đào tạo nhân viên bán thời gian
‼️‼️Gấp Gấp‼️‼️
⚡⚡Cần tuyển thêm nhân viên bán cà phê tại quầy part time hoặc full time khu vực quận 5
🔅Thời gian làm việc
- Sáng: 8h30 - 11h30
- Chiều: 13h00 - 17h00
- Tối: 18h00 - 22h00
👉Có thể xoay ca làm việc linh hoạt
☀️Lương
- Ca 4h: 4.000.000/ tháng
- Ca 8h: 8.000.000/ tháng
➕ Được thưởng chuyên cần từ 300.000-500.000/ tháng
💌 Yêu cầu
- Độ tuổi: từ 18 - 30 tuổi, 2 CMND photo, 2 ảnh 3*4
- Thái độ nghiêm túc, có tinh thần học hỏi và chăm chỉ làm việc.
Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ công việc
🆘🆘 SĐT 0928087515 ( QLNS)
Lương Fulltime: 4.500.000đ - 7.000.000đ/tháng Part time: 22k - 30k/giờ PC cơm 780K/ tháng Gửi xe, tips. Xăng xe: +Quận 2: 400k/tháng, +Quận 7: 200k/ tháng Ca gãy: 35k/ ngày+ 60k/cơm Đi làm Lễ/Tết được hưởng lương 400% Các loại thưởng theo chính sách cty: +Thưởng nóng +Thưởng kpi +Thưởng Tết +Thưởng gắn bó +Thưởng các ngày lễ quốc gia, lì xì Tết Voucher sinh nhật Hưởng ưu đãi giảm 30% khi ăn uống tại hệ thống Morico
CA LÀM VIỆC Full time: 10h - 17h và 14h - 22h Part sáng: 10h - 14h Part tối: 16h - 21h ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC Morico Q2: Khu dân cư Đảo Kim Cương, số 1 đường 104, p. Bình trưng Tây, q2 Morico Somerset: 11 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Quận 1 Morico MPlaza: 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q1 Morico Lê Lợi: 30 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q1 Morico Vincom: Vincom Đồng Khởi, Q1 Morico Q7: Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, Q7 Morico Bình Thạnh: Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh
- Lập lịch phân ca cho các nhân viên trong nhà hàng.
- Theo dõi các hoạt động, phân công công việc, kiểm tra, giám sát tác phong, cử chỉ, đồng phục… của nhân viên.
- Duy trì và đảm bảo chất lượng phục vụ.
- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn phát sinh của khách hàng.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý nhà hàng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm hạn chế tối đa tình trạng lãng phía nguyên liệu đồng thời lên kế hoạch oder hàng hóa
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, vật dụng, dụng cụ chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Trực tiếp chế biến món ăn theo quy định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Kiểm tra các vật dụng, dụng cụ liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
- Cần tuyển các bạn làm thêm cửa hàng trà sữa Juhua.
* Phụ pha chế trà sữa, caphê pha máy các loại topping, đứng máy ra bill cho khách...
* Làm việc theo giờ, có thể xoay ca tiện cho việc đi học và đi làm thêm.
Nhân viên bán hàng, thu ngân Full time/Part time
Công việc sẽ xoay quanh các nghiệp vụ Kiểm hàng, Tư vấn, Thu ngân, Kiểm kho theo sự phân công của Quản lý
Chi tiết hơn sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.
- Thu ngân: Chào đón, phục vụ, nhận đơn hàng, tư vấn menu và thanh toán tiền cho khách
- Đóng gói: Kiểm tra số lượng món ăn, yêu cầu đặc biệt của khách. Phục vụ đồ dùng đi kèm: muỗng, nĩa, ống hút, nước chấm, tăm, ớt,....
- Bếp nướng: Vận hành lò nướng sườn, chế biến sản phẩm theo quy trình, công thức
- Bếp nấu: Sơ chế hoặc chế biến các sản phẩm: nấu cơm, nấu canh, cắt rau củ, chiên trứng,... theo quy trình, công thức
- Thu ngân: Chịu trách nhiệm chào đón, phục vụ, nhận đơn hàng, tư vấn menu và thanh toán tiền cho khách
- Đóng gói: Chịu trách nhiệm trưng bày sản phẩm đẹp mắt và thu hút khách hàng, ra món theo thứ tự bill và trình bày món ăn theo đúng quy trình
- Nhân viên bếp nướng: Vận hành lò nướng sườn, chế biến sản phẩm theo đúng quy trình
- Nhân viên bếp nấu: Chế biến các sản phẩm: nấu cơm, nấu canh, cắt rau củ, chiên trứng,... theo quy trình
- Chịu trách nhiệm nhận hàng và bảo quản hàng hóa theo quy định
- Vận hành lò nướng sườn, chế biến sản phẩm theo đúng quy trình
- Chế biến các sản phẩm: nấu cơm, nấu canh, cắt rau củ, chiên trứng,... theo quy trình
- Cung cấp đầy đủ sản phẩm cho quầy bán hàng và kiểm soát chất lượng sản phẩm
- Tuân thủ các nguyên tắc ATVSTP, vệ sinh khu vưc bếp sạch sẽ
- Kiểm soát hàng hủy trong ca và kiểm đếm hàng hóa trong kho hàng vào cuối ngày
* Thời gian làm việc: 7h00 - 15h00
* Địa chỉ làm việc: Bếp trung tâm 106/2 Đường 79, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
- Thực hiện công tác chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế đầu ca
- Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp
- Thực hiện các công việc khác theo phân công nhiệm vụ