Mô Tả Công Việc
TOKYO DELI có nhu cầu tuyển dụng vào đào tạo vị trí Giám sát chất lượng bếp đào tạo theo giai đoạn như sau:
- Giai đoạn 1: Hiểu hoạt động nhà hàng (01 tháng).
- Giai đoạn 2: Đạt vị trí Giám sát chất lượng bếp (02 tháng)
- Sau khi đạt Giám sát chất lượng sẽ ký hợp đồng hợp động và tiếp tục được đào tạo về tay nghề của Giám sát bếp & Bếp phó nhà hàng.
Nhân viên được hưởng lương & thưởng theo từng giai đoạn đào tạo.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam tốt nghiệp Trung cấp trở lên học chuyên ngành Ẩm thực/ Đầu Bếp, Công nghệ thực phẩm hoặc học các chứng chỉ nghiệp vụ dài hạn về Bếp/ Nấu ăn.
- Yêu thích làm bếp và có định hướng lên làm Quản lý Bếp/ Bếp Trưởng nhà hàng.
- Không yêu cầu kinh nghiệm.
- Chịu khó học hỏi và có định hướng phát triển bản thân.
- Không có mắc các bệnh về da và hô hấp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập trung bình trong thời gian đào tạo 8.000.000 - 10.000.000 đồng/ tháng mức thu nhập này thuộc vào doanh thu hàng tháng của nhà hàng. Được tiếp tục đào tạo lên vị trí Bếp Phó/ Bếp Trưởng nhà hàng.
- Lương tăng ca 150%, ngày off đi làm 200%, lương lễ 400%
- Thưởng vào các dịp lễ lớn, thưởng tháng 13, quà tết, 20/10, 8/3...
- Được ký hợp đồng lao động sau khi đạt Giám sát chất lượng nhà hàng. Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, BHTN... Được Công đoàn hỏi thăm ốm đâu, hiếu, hỷ...
- Tổ chức do lịch thường niên cho CBNV.
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.