Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Phụ trách khâu làm sạch Tổ Yến.
- Quản lý xuất nhập tồn và vệ sinh nơi làm việc.
- Hoàn thành chỉ tiêu được giao.
- Làm việc thứ 2-7 từ 8h00 đến 17h00 , hoặc tăng ca ngoài giờ.
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Kiểm tra công tác kiểm kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Sắp xếp và phân công công việc cho nhân viên phục vụ, nhân viên tiếp thực.
- Hoàn thành công việc được giao từ Quản lí nhà hàng.
- Hỗ trợ truyền tải thông tin từ nhà Bếp với nhân viên phục vụ
- Chăm sóc khách hàng và đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách suốt dịch vụ
- Khi khách thanh toán bằng tiền mặt: Nhận tiền thanh toán trực tiếp từ khách hoặc từ nhân viên phục vụ, kiểm đếm kỹ, kiểm tra tiền thật – giả, phân loại và cất vào ngăn kéo theo mệnh giá; thối lại tiền thừa - nếu có.
Hồ sơ gửi về email tuyendung.central99atgmail.com hoặc liên hệ số điện thoại : 02838551199
-Soạn thảo hợp đồng lao động
-Tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho các phòng ban
-Giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự
-Chấm công, tính lương, thưởng, phép năm và các chế độ khác cho nhân viên
-Thực hiện chính sách BHXH + BHYT + BHTN và các chính sách phúc lợi khác.
Hồ sơ gửi về email [email protected] hoặc liên hệ số điện thoại : 02838551199
- Chuẩn bị và sơ chế các nguyên vật liệu, thành phần món ăn.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Luôn tuân thủ theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do Nhà hàng đề ra.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Làm những công việc khác theo yêu cầu của Quản lý và Bếp trưởng.
Hồ sơ gửi về email tuyendung.central99atgmail.com hoặc liên hệ số điện thoại : 02838551199
- Nhận order từ khách và chăm sóc khách tốt suốt service
- Hoàn thành các công việc được giao trong ngày
Hồ sơ gửi về email tuyendung.central99atgmail.com hoặc liên hệ số điện thoại : 02838551199