Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Công ty Cổ Phần Cung Cấp Thực Phẩm “The Caterers” là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập vào năm 2006.
Tập đoàn The Caterers Việt Nam là một trong những tập đoàn 100% vốn đầu tư nước ngoài dẫn đầu về cung cấp thực phẩm cho trường quốc tế như tại Tp.HCM có 37 trường các quận Tp.HCM đến từ các quốc gia : Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật…. và các trường quốc tế song ngữ Việt Úc, Cohas, Kindy City, SGA. Ngoài ra, công ty còn phục vụ suất ăn nhà máy, nhân viên văn phòng, tiệc ngoài trời. Một ngày công ty phục vụ hơn 48.000 suất một ngày tại các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp.HCM, Cần Thơ, Khánh Hòa. Nay công đang trong giai đoạn mở rộng thị trường nên có nhu cầu tuyển các vị trí như sau :
MÔ TẢ CÔNG VIỆC VỊ TRÍ NẤU BẾP:
Chi nhánh:
CN 1: Tầng 5 TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2
CN 2: Tầng 4, TTTM Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2
Có mặt tại Việt Nam từ 2013, cùng xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế, The Pizza Company trở thành một trong những thương hiệu pizza phát triển vượt bậc và nhanh chóng với 67 nhà hàng trên toàn quốc. Bên cạnh những sản phẩm Pizza độc đáo, phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ giao hàng tiện lợi, cùng với sự nghiêm túc và tập trung đầu tư phát triển, The Pizza Company còn thu hút những người có đam mê F&B bởi hàng trăm cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
*** Cơ hội phỏng vấn và nhận việc ngay tại Nhà Hàng The Pizza Company khu vực các quận 1,3
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, tiệc,theo yêu cầu của khách hàng.
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định.
- Kiểm tra số lượng nhập tồn thực phẩm.
- Kiểm thực phẩm trước và sau khi bán.
- Dọn dẹp và vệ sinh khu vực làm việc.
- Nhân viên chạy bàn, phụ bếp và order đồ ăn
- Đề xuất kế hoạch triển khai bếp món Việt
- Thực hiện các món ăn đậm bản sắc vùng Nam Bộ: cá kho, canh chua,…
- Chế biến món theo yêu cầu
- Nhận hàng kiểm hàng từ xưởng giao tới,
- Sắp xếp hàng hóa, cuối ngày kiểm kê hàng hóa báo số cho quản lý. . .
Fulltime: 9h-23h(nghỉ 2 tiếng)
Có mặt tại Việt Nam từ 2013, cùng xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế, The Pizza Company trở thành một trong những thương hiệu pizza phát triển vượt bậc và nhanh chóng với 67 nhà hàng trên toàn quốc. Bên cạnh những sản phẩm Pizza độc đáo, phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ giao hàng tiện lợi, cùng với sự nghiêm túc và tập trung đầu tư phát triển, The Pizza Company còn thu hút những người có đam mê F&B bởi hàng trăm cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
*** Cơ hội phỏng vấn và nhận việc ngay tại Nhà Hàng The Pizza Company chi nhánh Aeon Mall Tân Phú (sắp khai trương)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Nhân viên phục vụ
Nhân viên bếp
Ra đời từ năm 1945 tại Nhật Bản – Yakiniku là phong cách thịt nướng tại bàn đã được đón nhận trên toàn thế giới. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Aka House với hình ảnh chú bò đầu bếp thông minh, hóm hỉnh giới thiệu đến thực khách Việt trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật nướng thịt Yakiniku trứ danh từ đất nước Mặt Trời mọc.
Đề cao nguyên liệu tươi ngon tự nhiên ít tẩm ướp gia vị và sự cân bằng dưỡng chất cho cơ thể, bàn tiệc Yakiniku luôn là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại thịt tuyển gắt gao cùng rau củ tươi ngon để tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo, tươi ngon, thơm ngọt từ từng thớ thịt.
Pha chế trà sữa theo menu được hướng dẫn
Quản lý hàng hoá, vệ sinh cửa hàng
* Xoay 3 vị trí: Thu ngân-Pha chế-Phục vụ
* Tiếp nhận order từ khách hàng
* Pha chế các món nước theo quy trình được đào tạo
* Đảm bảo chất lượng & thời gian ra nước đúng quy trình, thời gian tiêu chuẩn
* Giữ vệ sinh khu vực pha chế sạch sẽ
* Quan sát khu vực khách hàng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cửa hàng luôn sạch sẽ
* Kiểm đếm số tồn hàng hóa cuối tháng
* Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng quản lý
* Cửa hàng đầu tiên ở D2, Bình Thạnh
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Kiểm tra công tác kiểm kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu cần thiết cho việc chế biến các loại nước ép, cocktail theo menu của nhà hàng.
- Chế biến các loại nước theo order của khách.
- Kiểm tra hàng tồn, order hàng cần thiết cho nhà hàng
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Phụ trách khâu làm sạch Tổ Yến.
- Quản lý xuất nhập tồn và vệ sinh nơi làm việc.
- Hoàn thành chỉ tiêu được giao.
- Làm việc thứ 2-7 từ 8h00 đến 17h00 , hoặc tăng ca ngoài giờ.