Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Quản lý quầy / xe cà phê Takeaway.
Nhận order của khách.
Pha chế cà phê (được hướng dẫn nếu chưa có kinh nghiệm)
Báo cáo thu chi trong ca làm việc.
Không bắt buộc, nhưng biết giao tiếp tiếng Anh căn bản là lợi thế.
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ BD: Khu Chợ Hòa Lợi, Đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
+ Địa chỉ HCM: 23/15 Đường 37, Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
- Nắm rõ các yêu cầu kiểm soát theo tiêu chuẩn và hướng dẫn phân tích vi sinh;
- Lập kế hoạch triển khai lấy mẫu thẩm tra khi có sự lệch chuẩn hoặc khi có yêu cầu;
- Lập kế hoạch vật tư tháng, thùng carton;
- Thưc hiện thẩm tra và báo cáo kết quả vi sinh/Mẫu ủ: Khi có sự lệch chuẩn hoặc khi có kế hoạch;
- Đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường của thiết bị, đảm bảo dụng cụ sạch sẽ, an toàn khi sử dụng;
- Kiểm tra phân loại thành phẩm tại kho;
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yellowcab Pizza Việt Nam chuẩn bị khai trương 2 chi nhánh mới tại Phan Xích Long (Q. Phú Nhuận) và Hồng Bàng (Q.5):
✔FULL TIME (Xoay ca 8 tiếng)
1. Quản lý ca/ Shift Leader
- Yêu cầu: có kinh nghiệm làm Shift Leader hoặc tương tự trong lĩnh vực F&B
2. Nhân viên bếp (không yêu cầu kinh nghiệm)
Yellowcab Pizza Việt Nam tuyển dụng nhân viên cho 2 chi nhánh mới tại Phan Xích Long (Q. Phú Nhuận) và Hồng Bàng (Q.5) sắp khai trương:
✔PART TIME (Thời gian làm việc linh động)
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Kiểm tra công tác kiểm kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Lên thực đơn đa dạng, phù hợp về dinh dưỡng;
- Thực hiện nấu các món ăn Á, món nước, chè,...
- Giám sát sản xuất, đảm bảo sản xuất đúng tiến độ;
- Sắp xếp công việc, đào tạo nhân viên bếp;
- Xử lí các tình huống phát sinh trong quá trình phục vụ;
- Thời gian làm việc: Thay đổi theo ca
ca1: 6:00 - 15:00, ca2: 14:00 - 23:00, Ca3: 21:00 - 6:00
* Địa điểm làm việc: Khu công nghiệp đông nam, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.
* Sẽ trao đổi cụ thể công việc khi phỏng vấn.
- Nắm rõ các yêu cầu kiểm soát theo tiêu chuẩn và hướng dẫn phân tích vi sinh;
- Lập kế hoạch triển khai lấy mẫu thẩm tra khi có sự lệch chuẩn hoặc khi có yêu cầu;
- Lập kế hoạch vật tư tháng, thùng carton;
- Thưc hiện thẩm tra và báo cáo kết quả vi sinh/Mẫu ủ: Khi có sự lệch chuẩn hoặc khi có kế hoạch;
- Đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường của thiết bị, đảm bảo dụng cụ sạch sẽ, an toàn khi sử dụng;
- Kiểm tra phân loại thành phẩm tại kho;
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
- Thao tác, vận hành thiết bị theo hướng dẫn/theo quy trình.
- Theo dõi chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn
- Hỗ trợ tổ trưởng quản lý nhân viên trong ca
- Các công việc khác theo yêu cầu.
(Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Kiểm tra công tác kiểm kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Mô tả công việc QC:
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo dây chuyền sản xuất (QC line)
- Quản lý hồ sơ theo các tiêu chuẩn : HACCP. ISO, BRC
- Theo dõi, quản lý quy trình sản xuất, phân công, giải quyết chế độ cho công nhân bộ phận được phân công (Tổ trưởng)
- Số lượng tuyển dụng: 10 nhân viên
- Mô tả công việc QA:
o Pha môi trường, hóa chất
o Cắt mẫu, cấy mẫu, ủ và đọc kết quả
o Rửa dụng cụ
o Theo dõi, mua hóa chất môi trường, thiết bị dụng cụ cho phòng lab
o Lấy mẫu vệ sinh công nghiệp, bán thành phẩm trên dây chuyền sản xuất
o Làm công việc kiểm nghiệm vi sinh
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Kiểm tra công tác kiểm kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.