Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Lên thực đơn đa dạng, phù hợp về dinh dưỡng;
- Thực hiện nấu các món ăn Á, món nước, chè,...
- Giám sát sản xuất, đảm bảo sản xuất đúng tiến độ;
- Sắp xếp công việc, đào tạo nhân viên bếp;
- Xử lí các tình huống phát sinh trong quá trình phục vụ;
- Thời gian làm việc: Thay đổi theo ca
ca1: 6:00 - 15:00, ca2: 14:00 - 23:00, Ca3: 21:00 - 6:00
* Địa điểm làm việc: Khu công nghiệp đông nam, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.
* Sẽ trao đổi cụ thể công việc khi phỏng vấn.
- Nắm rõ các yêu cầu kiểm soát theo tiêu chuẩn và hướng dẫn phân tích vi sinh;
- Lập kế hoạch triển khai lấy mẫu thẩm tra khi có sự lệch chuẩn hoặc khi có yêu cầu;
- Lập kế hoạch vật tư tháng, thùng carton;
- Thưc hiện thẩm tra và báo cáo kết quả vi sinh/Mẫu ủ: Khi có sự lệch chuẩn hoặc khi có kế hoạch;
- Đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường của thiết bị, đảm bảo dụng cụ sạch sẽ, an toàn khi sử dụng;
- Kiểm tra phân loại thành phẩm tại kho;
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
- Thao tác, vận hành thiết bị theo hướng dẫn/theo quy trình.
- Theo dõi chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn
- Hỗ trợ tổ trưởng quản lý nhân viên trong ca
- Các công việc khác theo yêu cầu.
(Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Kiểm tra công tác kiểm kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Mô tả công việc QC:
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo dây chuyền sản xuất (QC line)
- Quản lý hồ sơ theo các tiêu chuẩn : HACCP. ISO, BRC
- Theo dõi, quản lý quy trình sản xuất, phân công, giải quyết chế độ cho công nhân bộ phận được phân công (Tổ trưởng)
- Số lượng tuyển dụng: 10 nhân viên
- Mô tả công việc QA:
o Pha môi trường, hóa chất
o Cắt mẫu, cấy mẫu, ủ và đọc kết quả
o Rửa dụng cụ
o Theo dõi, mua hóa chất môi trường, thiết bị dụng cụ cho phòng lab
o Lấy mẫu vệ sinh công nghiệp, bán thành phẩm trên dây chuyền sản xuất
o Làm công việc kiểm nghiệm vi sinh
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Kiểm tra công tác kiểm kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Phụ trách khâu làm sạch Tổ Yến.
- Quản lý xuất nhập tồn và vệ sinh nơi làm việc.
- Hoàn thành chỉ tiêu được giao.
- Làm việc thứ 2-7 từ 8h00 đến 17h00 , hoặc tăng ca ngoài giờ.