Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Chào đón khách, hướng dẫn khách vào các khu vực làm thủ tục checkin hoặc checkout.
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ làm việc tại BD: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.
+ Địa chỉ làm việc tại HCM: Khu chế xuất Linh Trung 2; Khu Công nghệ cao Q9.
Yellow Cab Pizza tuyển dụng part-time làm tết,
- Môi trường làm việc phù hợp với HS-SV
- Thời gian làm việc linh động
- Đồng nghiệp thân thiện
- Sếp hiền lành- dễ chịu
=> Làm việc tại :
- 111 Nguyễn Đức Cảnh Quận 7
- 252 Nguyễn Văn Hưởng Quận 2
-282 Phan Xích Long, Phú Nhuận
Inbox hoặc liên hệ Ms. Thy 0977647135 để biết thêm chi tiết
Tuyển nhân viên Phục vụ Tháng 1/2020
CA LÀM VIỆC:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nhận nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra CMMP, thông số vận hành máy.
- Vận hành các máy trong phòng Si rô.
- Test mẫu các vị trí trong phòng Si rô.
- Vận hành hệ thống CIP của Si rô.
· Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách
· Đảm bảo những món đồ uống được pha chế đúng công thức, định lượng và đạt chất lượng về: màu sắc, mùi vị, trang trí,…
· Thực hiện thành thạo kỹ năng trang trí, tạo hình nghệ thuật tạo nên sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, hấp dẫn,…
· Để ý và kiểm soát được thời gian thực hiện của mình, đảm bảo phục vụ kịp thời
· Kiểm tra món đồ uống lại lần nữa, đảm bảo đạt chuẩn trước khi mang ra phục vụ khách.
- Kiểm tra và in hóa đơn tính tiền, nếu khách có coupon, voucher giảm giá, thẻ VIP
· Thanh toán tiền · Khi khách thanh toán bằng thẻ tín dụng thì phải kiểm tra kỹ số thẻ, chữ ký thẻ và tiến hành cà thẻ chính xác.
· Kiểm đếm số tiền thu được vào cuối mỗi ca làm việc, tiến hành bàn giao tiền cho người nhận theo biểu mẫu quy định · Lập báo cáo doanh thu theo ca làm việc, sổ theo dõi hoạt động hàng ngày của bộ phận.
· In các giao dịch thẻ, settlement, báo cáo ca.
· Ghi những vướng mắc, lưu ý vào sổ giao ban để nhân viên ca sau được biết.
· Sắp xếp chứng từ theo trình tự quy định
* Vị trí tuyển dụng: Phục vụ/ Phụ bếp/ Pha chế
* Địa điểm làm việc: TTTM Quận 7, TP.HCM
* Mô tả chi tiết công việc:
- Thực hiện những công việc theo yêu cầu từ Quản lý/ Giám sát
* Thời gian làm việc: 5-8h/ngày, cố định ca hoặc xoay ca linh động.
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn cho nhân viên.
- Làm salad, kim chi.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Làm các công việc Bếp trưởng yêu cầu.
* Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ làm việc tại BD: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.
+ Địa chỉ làm việc tại HCM: Khu chế xuất Linh Trung 2; Khu Công nghệ cao Q9.
1/ Tiếp nhận các order liên quan thức uống.
2/ Kiểm tra thông tin trên order và phân lại order thành nhóm.
3/ Phân loại nguyên liệu cùng nhóm order.
4/ Áp dụng công thức pha chế, định lượng nguyên liệu.
5/ Nguyên liệu, nếu là trái cây thì phải chọn quả tươi ngon, rửa thật sạch và gọt vỏ bỏ hạt.
6/ Các công cụ, thiết bị chế biến cũng phải rửa thật sạch và cất giữ nơi thoáng mát.
7/ Tiến hành pha chế ra thành phẩm.
8/ Chuyển thành phẩm đến quầy (bàn)
9/ Gói, bao bì thành phẩm cho khách, giao khách và cảm ơn khách.
10/ Quay lại nơi pha chế, rửa các công cụ, thiết bị pha chế thật sạch, cất giữ vào tủ, đóng cửa tủ.
11/ Dọn vệ sinh nơi pha chế, gôm rác cho vào sọt, đậy kín nắp sọt đựng rác lại.
Hệ thống chuỗi nhà hàng Bò-Lế-Rồ và Gà nướng Ò Ó O cần tìm đồng đội chăm chỉ và tâm huyết về xây tổ ấm với mức lương tuyệt vời: 4.500.000 – 6.800.000/ tháng
🤩🤩 Đặc biệt, không cần kinh nghiệm, chỉ cần tâm huyết.
⏰ Giờ làm việc FULLTIME:
👉 Ca 8 tiếng: 10h-18h
👉 Ca 12 tiếng: 10h-22h (có thời gian nghỉ ngơi linh hoạt)
👍Với đãi ngộ cực kì hấp dẫn:
⛄️ Lương nhận 2 lần/ tháng, bên cạnh đó còn nhận được ưu đãi từ hệ thống (voucher sinh nhật, gift tri ân hàng tháng)
⛄️ Môi trường làm việc trẻ, năng động, tham gia vào các khóa đào tạo từ công ty.
🔥 Không yêu cầu kinh nghiệm, không phân biệt giới tính, chỉ cần bạn từ 18 tuổi và có tinh thần sẵn sàng học hỏi
☎️ Hotline: 0909 480 786 (Để lại tin nhắn theo cú pháp: Họ tên_Năm sinh_Ca làm việc_Khu vực ứng tuyển)
- Chế biến, sơ chế món ăn theo công thức sẵn
- Sơ chế nguyên liệu phù hợp với ATVSTP, đúng theo yêu cầu của bếp trưởng
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh khu vực chế biến thực phẩm.
- Nhận công việc trực tiếp từ bếp trưởng và triển khai thực hiện theo đúng yêu cầu đề ra.
Địa điểm làm việc:
383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Tây, Quận 2
- Chế biến, sơ chế món ăn theo công thức sẵn
- Sơ chế nguyên liệu phù hợp với ATVSTP, đúng theo yêu cầu của bếp trưởng
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh khu vực chế biến thực phẩm.
- Nhận công việc trực tiếp từ bếp trưởng và triển khai thực hiện theo đúng yêu cầu đề ra.
Địa điểm làm việc:
1. Quận 1
- Làm giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật
2. 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Tây, Quận 2
- Làm theo ca 8 tiếng từ 6h - 14h or 14h - 22h
- Set up quầy salad khi vào ca.
- Vệ sinh tủ lạnh, quầy salad, sau khi bán và sàn nhà cuối mỗi ca.
- Tư vấn và tiếp nhận order của khách hàng.
- Làm nguyên liệu cho salad theo order, tư vấn lựa chọn premium topping, dressing.
- Kiểm tra và chuẩn bị các loại rau củ trong ca.