Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tây Nguyên theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Nấu ăn phục vụ tại các Công ty, Xí nghiệp trong các khu chế xuất, Khu công nghiệp
- Làm việc theo ca
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
- Nấu ăn tại các Công ty, Xí nghiệp trong các khu chế xuất, Khu công nghiệp.
- Nấu các món ăn ba miền
- Nội dung công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn
- Quản lý về Công nghệ thực phẩm.
- Quản lý điều hành nhân viên làm việc trong căn tin
- Làm việc theo ca.
- Làm việc tại các khu công nghiệp và khu chiết xuất
- Nội dung công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn
Nhân viên điều phối bánh kem là người có trách nhiệm điều phối, quản lý và giám sát quá trình sản xuất bánh kem. Công việc của nhân viên điều phối bánh kem bao gồm:
• Điều phối, quản lý và giám sát quá trình sản xuất bánh kem.
• Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
• Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Điều phối và quản lý nhân viên sản xuất bánh kem.
• Lên kế hoạch sản xuất bánh kem.
• Đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng tiến độ và đạt chất lượng yêu cầu.
Ngoài ra, nhân viên điều phối bánh kem còn phải có kiến thức, quản lý nhân sự, kế hoạch hóa sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý vật tư, thiết bị sản xuất, quản lý chi phí sản xuất, quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý môi trường sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý tiến độ sản xuất, quản lý vận chuyển sản phẩm, quản lý kho hàng, quản lý bảo trì thiết bị sản xuất, quản lý bảo trì máy móc, thiết bị sản xuất, quản lý đào tạo nhân viên sản xuất bánh kem, quản lý tài chính sản xuất bánh kem, quản lý hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý hệ thống quản lý môi trường sản xuất, quản lý hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý hệ thống quản lý tiến độ sản xuất, quản lý hệ thống quản lý vận chuyển sản phẩm, quản lý hệ thống quản lý kho hàng, quản lý hệ thống quản lý bảo trì thiết bị sản xuất, quản lý hệ thống quản lý đào tạo nhân viên sản xuất bánh kem, quản lý hệ thống quản lý tài chính sản xuất bánh kem.
- Thực hiện việc kiểm tra chất lượng ở các công đoạn của quy trình sản xuất, giám sát chất lượng SP theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu nhập, bán thành phẩm, hàng hóa xuất đi, bao bì, lập và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sản xuất.
- Kết hợp với Xưởng sản xuất xử lý dứt điểm các lỗi không phù hợp, phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa.
- Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
- Kiểm tra chất lượng, GMP, độ an tòan trên dây chuyền sản xuất.
- Nghiên cứu và xây dựng thực đơn các suất ăn hàng ngày
- Trực tiếp kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn trong kho / tủ bảo ôn để xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu cần order cuối mỗi ngày.
- Chịu trách nhiệm đứng bếp chế biến các món ăn chính theo thực đơn, đảm bảo chất lượng của món đã làm
- Đánh giá, kiểm soát chất lượng các món ăn
- Kiểm tra sự đầy đủ và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của các vật dụng phục vụ
- Tuyệt đối tuân thủ và thực hiện đầy đủ các quy trình, quy định về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mỗi suất ăn; luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu: từ khâu nhận hàng, sơ chế, chế biến thực phẩm và ra thành phẩm món ăn.
- Lập kế hoạch và lên ưu tiên cho các hoạt động thu mua, báo cáo nhu cầu mặt hàng cần mua
- Tìm kiếm và thương lượng giá với các nhà cung cấp mới.
- Đánh giá kế hoạch đặt hàng, đưa ra yêu cầu mua hàng, quản lý quá trình lựa chọn.
- Theo dõi tình trạng đơn hàng, sẵn sàng cho các sự cố thiếu hoặc tồn đọng hàng hóa, liên hệ trực tiếp với các phòng ban có liên quan, lập kế hoạch mua hàng hàng tuần cho các mặt hàng cần bán cho tuần tới, tháng tới,...
- Theo dõi đơn đặt hàng và xác nhận thời điểm giao hàng và chi phí.
- Đánh giá, cập nhật và duy trì các đơn đặt hàng cho đến khi kết thúc.
- Đảm bảo đơn đặt hàng tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng; báo cáo kết quả lên quản lý.
Thực hiện vận hành thiết bị đúng quy trình, hướng dẫn và đảm bảo quá trình sản xuất an toàn, ổn định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.
Thực hiện chuẩn bị vật tư hoặc dụng cụ hỗ trợ đảm bảo đúng chủng loại, số lượng, chất lượng vật tư đáp ứng tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Nắm bắt và xử lý các sự cố trong quá trình sản xuất đảm bảo An toàn thực phẩm.
Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.
Foodline 1 – Thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, nội thất/Thực phẩm tươi sống
Foodline 2 – Đồ ăn chế biến sẵn, quầy bánh
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1. Quản lý Vận hành
2. Quản lý nhân sự
3. Quản lý bán hàng và lợi nhuận
4. Dịch vụ khách hàng
5. Các nhiệm vụ khác
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì.
Cắt bánh và làm bánh theo yêu cầu của tiệc.
Làm đúng, đủ số lượng bánh theo yêu cầu của tổ.
Làm bánh theo công thức.
Làm thành thạo các loại bánh tráng miệng Âu và Á (thạch, chè, kèm, mứt, bánh, chocolate…)
Chuẩn bị bánh cho hội nghị, tea break.
Chuẩn bị bánh kem sinh nhật, bánh kem tiệc cưới.
Nghiên cứu và phát triển các loại bánh mới phù hợp với thị trường.
Bảo quản các loại bánh theo đúng quy định.
Làm và thay đổi thực đơn tráng miệng theo yêu cầu của Bếp Trưởng điều hành.
Làm và lưu trữ thẻ công thức chế biến bánh và các món tráng miệng, đảm bảo phải thực thi nghiêm ngặt.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bảo quản nguyên vật liệu làm bánh một cách khoa học, vệ sinh.
Lưu trữ bánh một cách khoa học.
Lập kế hoạch mua nguyên liệu, dụng cụ cho hoạt động của bếp.
1. Kiểm tra chất lượng của nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm để đảm bảo phù hợp yêu cầu.
2. Đảm bảo kiểm tra / ghi chép và lưu lại các biểu mẫu CCP/ oPRP/ QCP theo yêu cầu hệ thống .
3. Duy trì lưu trữ mẫu và hồ sơ/ tài liệu về chất lượng sản phẩm.
4. Kiểm tra các thông số dây chuyền liên quan đến chất lượng sản phẩm theo tần suất qui định.
5. Theo dõi chất lượng trong suốt quá trình sản xuất và yêu cầu việc điều chỉnh khi cần thiết.
6. Hỗ trợ các họat động của bộ phận sản xuất liên quan đến chất lượng.
7. Thực hiện những nhiệm vụ khác được phân công.
- Chăm sóc khách hàng cũ, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.
- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chào bán các sản phẩm của công ty
- Xây dựng và phát triển tốt mối quan hệ với khách hàng trước và sau bán hàng.
- Phối hợp với phòng kế toán, đốc thúc công nợ khách hàng mình đang quản lý.
- Thực hiện công việc khác cấp trên giao.
Mô tả công việc:
- Phụ trách điều hành sản xuất ca theo kế hoạch
- Quản lý con người, máy móc thiết bị và công nghệ trong dây chuyền sản xuất.
- Tiếp nhận kế hoạch sản xuất từ Quản đốc phân xưởng và triển khai kế hoạch sản xuất theo các mục tiêu và chỉ tiêu được giao.
- Quản lý, giám sát mọi hoạt động trong ca sản xuất và triển khai về công tác AT-VSLĐ, HACCP, GMP, 5S, Cải tiến,…tại khu vực Xưởng sản xuất được giao quản lý.
- Thực hiện công tác đào tạo – huấn luyện tay nghề cho công nhân.
- Báo cáo công việc cho Quản đốc phân xưởng.
1. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng;
2. Thực hiện kế hoạch công tác ngày, tuần, tháng… đã được cấp trên duyệt.
3. Tiếp xúc khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, duy trì, mở rộng và phát triển hệ thống khách hàng.
4. Thông báo và thực hiện đầy đủ các chương trình khuyến mại của Công ty cho khách hàng.
5. Xây dựng Hợp đồng với khách hàng
Understand each department’s (e.g. Supply Chain, Production, R&M, QA. QC) daily processes and goals - Coordinate to set performance goals and objectives with upper management
- Observe experienced colleagues to acquire knowledge of methods, procedures, and standards required for performance of departmental duties
- Coordinate to set up work procedures, document systems, the flow of information
- Coordinate to organize internal and external events
- Coordinate with other departments to complete daily tasks (e.g. implementing new policies)