Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tây Nguyên theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. Chịu trách nhiệm chính/cao nhất về công tác sản xuất các sản phẩm tại Trung tâm chế biến
+ Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ TTCB về con người, cơ sở vật chất, doanh thu, chi phí, lợi nhuận
+ Xây dựng kế hoạch năm, quý, tháng, tuần cho toàn TTCB và hướng dẫn cho các cá nhân
+ Chia KPIs cho các quản lý bộ phận, hỗ trợ, giám sát đảm bảo đạt được kết quả theo mục tiêu chung
+ Lên báo cáo về doanh thu, chi phí sản xuất ( nguyên liệu,chi phí điện, nhân công, ga, xăng, hàng hỏng hủy, tỉ lệ thu hồi…), lợi nhuận, nhân sự, dự án TTCB... hàng tháng
+ Viết, cải tiến quy trình
+ Quản lý máy móc, công cụ dụng cụ, vật tư bảo trì, xây dựng định mức ngân sách bảo trù, sửa chữa cho cửa hàng, TTCB
2. Quản lý chuỗi cung ứng của Trung tâm chế biến: Thu mua, kho, giao vận
+ Quản lý chuỗi cung ứng, thu mua, kho, điều phối hoạt động giao hàng, đảm bảo các tiêu chí của hàng hóa khi bàn giao cho cửa hàng.
3. Các nhiệm vụ khác
+ Tham gia vào các dự án liên phòng ban
+ Tham gia vào các dự án ngắn hạn do BGĐ phân công
+ Thực hiện các yêu cầu khác do BGĐ giao phó
• Nhận nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng.
• Sản xuất, pha lóc, đóng gói các loại thực phẩm tươi sống (Pha lóc heo, bò, gà...), cưa cắt thịt tại xưởng.
• Đảm bảo vệ sinh ATTP tại xưởng
• Các công việc khác theo phân công của Quản lý.
Vệ sinh dụng cụ và nơi làm việc
-Đề xuất ý tưởng, lập kế hoạch xây dựng và phát triển trên trên các kênh Marketing Online.
-Phát triển kênh website, Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram, shopee...
- Đẩy mạnh hiệu quả công việc, nhận diện được thương hiệu, thu hút khách hàng.
-Phát triển kênh bán hàng B2B, B2C quốc tế.
-Tham gia phối hợp cùng các bộ phận khác xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch.
-Phối hợp với bộ phận Sản Phẩm để điều chỉnh sản phẩm theo góc nhìn của Marketing
-Thực hiện các công việc khác do cấp trên chỉ đạo.
- Quản lý về Công nghệ thực phẩm.
- Quản lý điều hành nhân viên làm việc trong căn tin
- Làm việc theo ca.
- Làm việc tại các khu công nghiệp và khu chế xuất.
- Nội dung công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
- Thực hiện kế hoạch nghiên cứu do Trưởng phòng R&D giao phó.
- Tham gia nghiên cứu, đưa ra sản phẩm mới; cải tiến, phát triển sản phẩm cũ
- Thực hiện công việc phát sinh khác theo yêu cầu
- Chịu trách nhiệm mục tiêu doanh thu được giao.
- Lập kế hoạch thực hiện theo chỉ tiêu doanh thu.
- Triển khai kế hoạch cho nhân viên trực thuộc.
- Kiểm tra giám sát tình hình thực hiện kế hoạch doanh thu, báo cáo cho cấp trên tình hình thực hiện.
- Kiểm tra và giám sát về tác phong và tinh thần làm việc của đội ngũ bán hàng.
- Phân bổ các mục tiêu và theo dõi các quy trình triển khai các mục tiêu của các giám sát.
- Tuyển dụng và huấn luyện đào tạo các giám sát.
- Quản lý được doanh thu và các mã hàng bán được hằng ngày
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
– Giờ làm việc:
+ Ca sáng: 8.00 – 14.00
+ Ca chiều: 13.00 – 19.00
– Vị trí, số lượng tuyển & mức lương (tùy theo năng lực & hiệu quả công việc):
+ 01 Nhân viên trực Fanpage & Quản lý đơn hàng – Ca sáng (Yêu Cầu: thông thạo máy tính, biết đánh máy nhanh)
+ 01 Nhân viên phụ bếp – Ca sáng
+ 01 Nhân viên phụ bếp – Ca chiều
=> Mức lương thử việc: 20k / giờ. Hết thời gian thử việc, mức lương sẽ được đánh giá dựa trên năng lực.
Mình cần tìm 1-2 bạn nhân viên bán cà phê, quầy nhỏ, chủ yếu bán mang đi. Cà phê pha máy nên rất nhanh và nhẹ nhàng. Góc làm việc cực xanh và chill.
- Lương: 20k/giờ (có thể tăng lương nếu làm tốt và lâu dài)
- Thời gian làm việc: T2 tới T7, 6:30 – 14:00 (có thể chia ca hoặc linh động)
- Địa chỉ: 24 Huỳnh Văn Một, phường Hiệp Tân, Tân Phú , TP.HCM
Bạn nào quan tâm vui lòng inb hoặc liên hệ mình 0906709375 nhé :D
+ Nhận order và phục vụ nước uống dành cho khách
+ Dọn dẹp khu vực phục vụ khách, bàn, quầy bar, sàn….
+ Tuân thủ đúng các quy định của Công ty
+ Các yêu cầu khác từ quản lý
Mô tả công việc - Đón tiếp, phục vụ các món ăn, thức uống cho thực khách. - Giới thiệu menu món ăn phù hợp cho thực khách - Đảm bảo phục vụ đúng thứ tự, đúng bàn, đúng món ăn, thức uống và đủ số lượng. - Dọn dẹp, setup bàn ăn mới - Đảm bảo vệ sinh cửa hàng làm việc - Hỗ trợ các công việc khác trong quầy và sảnh theo sự sắp xếp của Quản lý cửa hàng. Địa điểm làm việc : Q.1 TP. HCM Mức lương : 40 ,000 VND / tiếng ( làm full ngày ) Thời gian làm việc : ngày 2 ca : Sáng từ 10 : 30-14h Chiều : 16:30-22:30