Mô Tả Công Việc
Booking Coordinator Part-time được hướng dẫn để trở thành đại diện của PITO, đóng vai trò hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác trong quá trình vận hành và đảm bảo sự thành công của đơn hàng.
Trong quá trình vận hành, Booking Coordinator Part-time tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ thông qua việc xây dựng sự gắn kết với khách hàng và đối tác, cùng với đó là tiếp nhận và phản hồi một cách kịp thời các nhu cầu của khách hàng.
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để lên kế hoạch và triển khai các đơn tiệc tận nơi;
- Phối hợp với Đối tác (nhà hàng, bếp, chef…) lên kế hoạch triển khai vận hành đơn hàng (tiệc/suất ăn…);
- Trực tiếp tham gia quá trình điều hành, giám sát, đánh giá khâu vận hành đơn của Đối tác;
- Đảm bảo khách hàng luôn nhận được trải nghiệm dịch vụ “tuyệt đỉnh” và tâm huyết nhất;
- Phối hợp cùng team Catering & Events Operation để phát triển và hỗ trợ đối tác.
- Phối hợp thực hiện một số hạng mục Sự kiện trong giai đoạn triển khai.
II. CÁCH THỨC LÀM VIỆC
- Tham gia nhóm Zalo có Booking Coordinator phụ trách;
- Khi có tiệc, Booking Coordinator thông tin về thời gian tổ chức tiệc, tùy vào điều kiện cá nhân, Booking Coordinator Part-time xác nhận thực hiện tiệc đó;
- Ưu tiên cho người xác nhận trước;
- Sau khi xác nhận, Booking Coordinator Part-time thực hiện theo quy trình giám sát tiệc (sẽ được hướng dẫn cụ thể).
Yêu Cầu Công Việc
- Sinh viên năm 3 - 4, hoặc đã tốt nghiệp ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, hoặc có kinh nghiệm tổ chức Sự kiện ít nhất 1 năm, hoặc đã có công tác tại các đơn vị ở vị trí dịch vụ khách hàng hoặc điều phối vận hành;
- Có mặt tại văn phòng tối thiểu 1 buổi/tuần (sáng hoặc chiều; thứ 2 đến thứ 6);
- Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của PITO;
- Có thể sắp xếp thời gian để đăng ký vận hành đơn hàng;
- Tham gia giám sát tiệc 03 lần cùng với Booking Coordinator (buổi đầu tiên không tính phụ cấp, hai buổi còn lại áp dụng tính 50% phụ cấp - dựa trên mức Basic order);
- Đạt ít nhất 15 đơn hàng/tháng tham gia giám sát cùng PITO;
- Sức khỏe tốt, có thể đứng và đi lại trong nhiều giờ;
- Chủ động về phương tiện đi lại.
Hình thức
Quyền Lợi
- Phụ cấp theo đơn hàng phụ trách (150,000đ - 300,000đ/đơn);
- Được hướng dẫn và đào tạo các quy trình F&B và catering;
- Làm việc trong môi trường startup năng động trẻ trung với 90% GenZ, 9X; nhiều hoạt động gắn kết;
- Có điều kiện tích lũy kinh nghiệm về catering, F&B, chăm sóc khách hàng; tổ chức sự kiện; vận hành theo hệ thống, quy trình;
- Cơ hội đàm phán vị trí chính thức sau thời gian cộng tác;
- Thời gian làm việc linh động.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.