Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tây Nguyên theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
Có thể xoay điểm linh hoạt.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Hiện tại cửa hàng chia các khung giờ làm việc như sau:
Đảm bảo tối thiểu 4 ca/tuần.
Lịch làm xoay ca linh hoạt theo sự sắp xếp của cửa hàng.
Lưu ý:
LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN
Gửi CV qua email: [email protected] hoặc Zalo: 0379.246.890
Kiểm tra và báo cáo cho Trưởng phòng QC việc thực hiện, tuân thủ các qui định, qui chuẩn của QC các nhà máy.
- Làm báo cáo tổng hợp các nhà máy theo định kỳ và khi có phát sinh.
- Kiểm tra mẫu chào hàng.
- Tham gia chạy thử nghiệm cùng với phòng R&D.
- Hỗ trợ lấy mẫu Nguyên Liệu, Thành Phẩm cho phòng Legal, R&D,
- Thay QC Sup khi được phân công
- Thay nhân viên QC các nhóm khi được phân công
- Tham gia giải quyết khiếu nại của khách hàng
- Thực hiện và cập nhật/viết mới các quy chuẩn, quy định chất lượng.
- Báo cáo các hoạt động chất lượng cho Trưởng phòng QC toàn quốc theo quy định.
- Thực hiện một số công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác phù hợp với công việc của Bộ phận và vị trí công việc của mình theo sự phân công của cấp trên trực tiếp.
Nhân viên bán hàng tại quầy: Chế biến, Thủy hải sản, rau quả, thực phẩm khô, bia rượu bánh kẹo, gia đụng hóa mỹ phẩm
Sắp xếp, trưng bày sản phẩm.
Hỗ trợ sơ chế nguyên liệu
Nhận hàng và sắp xếp kho bãi.
Quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, giữ quầy kệ sạch sẽ.
Tham gia kiểm kê định kỳ theo qui định của Công ty.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám sát.
- Thực hiện kế hoạch bán hàng của khu vực mình quản lý (Kênh Horeca)
- Báo cáo và chịu sự quản lý, giám sát của Quản lý Bán hàng
- Hỗ trợ nhà phân phối, các điểm tiêu thụ; quản lý công nợ
- Tham gia đàm phán hợp đồng với những khách hàng lớn
- Phối hợp với bộ phận Marketing, thực hiện tốt kế hoạch xúc tiến bán hàng, chương trình khuyến mại đạt hiệu quả đề ra
Kênh bán: Nightlife, Beer Garden, Cocktail Bar, Khách sạn, Trung tâm tổ chức tiệc cưới/sự kiện
- Nấu ăn tại các Công ty, Xí nghiệp trong các khu chế xuất, Khu công nghiệp.
- Nấu các món ăn ba miền
- Nội dung công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn
1. Chế biến các loại bánh theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát :
- Đảm bảo rã đông nguyên liệu đã chế biến từ hôm trước đủ để chế biến trong ngày.
- Đảm bảo ủ bánh, nướng bánh đúng công thức, đúng thời gian.
- Trang trí thành phẩm hoặc bán thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn của phiếu kỹ thuật.
- Dự trù đủ số lượng bán trong ngày theo nguyên tắc bánh chủ lực làm trước, sau đó đến các loại bánh tiếp theo trong danh sách.
- Làm bánh gối đầu cho ngày hôm sau. theo kế hoạch của giám sát và trợ lý giám sát.
- Đảm bảo sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu, bảo quản đủ để chuẩn bị chế biến cho ngày hôm sau.
2. Hỗ trợ bán hàng:
- Đóng gói và dán tem sản phẩm.
- Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
3. Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị,tủ kệ trưng bày… luôn sạch sẽ sau cuối ca làm việc
4. Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
5. Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
- Quản lý, đôn đốc, điều động, sắp xếp phân bổ công việc cho công nhân viên thực hiện đúng phân công nhiệm vụ được giao.
- Cân đong đo đếm nguyên liệu đầu vào, hóa chất, phụ gia đưa vào sử dụng.
- Kiểm soát biểu mẫu sản xuất. Kiểm tra số lượng nguyên liệu nhập, chỉ số, thông số, chất lượng hàng hóa trong quá trình sản xuất theo đúng quy trình sản xuất. Chuyển giao thành phẩm sau sản xuất cho Bộ phận kho đúng ký, đúng lượng, đúng lô.
- Hoàn trả các thiết bị phụ gia sau sản xuất còn tồn đọng, thừa.
- Thực hiện các báo cáo liên quan. Chịu trách nhiệm về nhân viên thuộc quyền thực hiện các quy định công ty, kết quả công việc của nhân viên cấp dưới.
- Phối hợp với các BP liên quan thực hiện các sản xuất thử nghiệm
- Các công việc khác trao đổi thêm khi tham gia phỏng vấn.
- Hỗ trợ & Chấm công nhân viên SUP/Sale thị trường Miền Bắc, Miền Trung.
- Rà soát, kiểm tra số liệu XNT thị trường toàn quốc
- Lên bảng tính lương doanh số kênh MT miền Bắc, bảng tính lương kênh GT toàn quốc
- Làm các báo cáo tổng hợp cuối tháng.
- Hiểu biết về các loại bánh ngọt đơn giản, có thể trang trí hàn chỉnh một chiếc bánh kem.
- Sản xuất bánh theo order hàng ngày
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.
Lập kế hoạch, tổ chức và quản lý chiến lược nhân sự, giám sát hoạt động kinh doanh của từng cửa hàng để đảm bảo về doanh thu, lợi nhuận, chi phí (hàng hóa, nhân sự, tài chính, …) và các chi phí khác theo đúng chỉ tiêu công ty đề ra.
Quản lý, hướng dẫn, đánh giá, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên (quầy và bếp) của chuỗi cửa hàng.
Phối hợp chặt chẽ với phòng Marketing tổ chức trưng bày hình ảnh, trang trí cửa hàng, các chương trình khuyến mãi, hoạt động Marketing đa dạng nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh thu.
Phối hợp với Phòng Sản xuất, Chuỗi Cung ứng để đảm bảo sản phẩm, hàng hóa tại khu vực mình quản lý.
Đảm bảo cửa hàng vận hành theo tiêu chí đảm bảo VSATTP, đảm bảo vệ sinh và các tiêu chí về QSC để đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Tổng hợp, chịu trách nhiệm và báo cáo định kì cho cấp trên các vấn đề liên quan tới vận hành và tình hình kinh doanh từng cửa hàng.
Thiết lập và duy trì mối quan hệ với cơ quan chức năng để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của các cửa hàng.
Đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Phối hợp với phòng ban liên quan để xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, quy trình, checklist để cải thiện công việc cho khối cửa hàng.
Các công việc khác do cấp trên yêu cầu.
- Hỗ trợ Bếp chính chuẩn bị thực phẩm
- Thực hiện công việc cắt thái rau củ, sơ chế,...
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, khu vực làm việc khi đang làm và kết thúc ca làm việc.
- Đảm bảo tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy của Công ty.
- Các công việc khác theo yêu cầu
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Quản lý hệ thống đơn hàng đang vận hành trên hệ thống
- Cập nhật tình trạng đơn hàng
- Phối hợp với các đối tác vận chuyển và và nhân viên tư vấn (nhân viên sales) đảm
bảo giao hàng đến tay khách hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành đơn hàng liên quan tới vận
chuyển
- Ghi nhận, báo cáo các vấn đề phát sinh liên quan tới việc giao nhận hàng hoá định
kỳ theo tuần, tháng, quý
- Hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh theo nhu cầu thay đổi của khách hàng khi
nhận hàng.
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
. Nhiệm vụ chính - Chế biến:
Chế biến các món trong menu đúng định lượng, định tính và tính thẩm mỹ: sushi, tempura, beto, udon, Ramen soba, Yakitori, Shabu-shabu / Sukiyaki ….
Sáng tạo món mới , nắm bắt su hướng ẩm thực…
Quản lý chất lượng sản phẩm.
Pha lóc cá nguyên con cho sashimi như cá ngừ.
Chuẩn bị nguyên liệu cho ngày hôm sau.
- Bán hàng:
Đóng gói và dán tem sản phẩm.
Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
- Thường xuyên cập nhật menu mới của đối thủ cạnh tranh, nhằm nâng cao menu của siêu thị mình.
- Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị, tủ kệ trưng bày… luôn sạch sẽ.
- Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Tránh hoa hụt, thất thoát.
- Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
- Giải quyết và báo cáo toàn bộ sự việc phát sinh trong ca làm việc của mình cho cấp trên.
- Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận