Tổng hợp việc làm cho sinh viên ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HỒ CHÍ MINH theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
· Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách
· Đảm bảo những món đồ uống được pha chế đúng công thức, định lượng và đạt chất lượng về: màu sắc, mùi vị, trang trí,…
· Thực hiện thành thạo kỹ năng trang trí, tạo hình nghệ thuật tạo nên sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, hấp dẫn,…
· Để ý và kiểm soát được thời gian thực hiện của mình, đảm bảo phục vụ kịp thời
· Kiểm tra món đồ uống lại lần nữa, đảm bảo đạt chuẩn trước khi mang ra phục vụ khách.
- Kiểm tra và in hóa đơn tính tiền, nếu khách có coupon, voucher giảm giá, thẻ VIP
· Thanh toán tiền · Khi khách thanh toán bằng thẻ tín dụng thì phải kiểm tra kỹ số thẻ, chữ ký thẻ và tiến hành cà thẻ chính xác.
· Kiểm đếm số tiền thu được vào cuối mỗi ca làm việc, tiến hành bàn giao tiền cho người nhận theo biểu mẫu quy định · Lập báo cáo doanh thu theo ca làm việc, sổ theo dõi hoạt động hàng ngày của bộ phận.
· In các giao dịch thẻ, settlement, báo cáo ca.
· Ghi những vướng mắc, lưu ý vào sổ giao ban để nhân viên ca sau được biết.
· Sắp xếp chứng từ theo trình tự quy định
* Vị trí tuyển dụng: Phục vụ/ Phụ bếp/ Pha chế
* Địa điểm làm việc: TTTM Quận 7, TP.HCM
* Mô tả chi tiết công việc:
- Thực hiện những công việc theo yêu cầu từ Quản lý/ Giám sát
* Thời gian làm việc: 5-8h/ngày, cố định ca hoặc xoay ca linh động.
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn cho nhân viên.
- Làm salad, kim chi.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Làm các công việc Bếp trưởng yêu cầu.
* Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ làm việc tại BD: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.
+ Địa chỉ làm việc tại HCM: Khu chế xuất Linh Trung 2; Khu Công nghệ cao Q9.
1/ Tiếp nhận các order liên quan thức uống.
2/ Kiểm tra thông tin trên order và phân lại order thành nhóm.
3/ Phân loại nguyên liệu cùng nhóm order.
4/ Áp dụng công thức pha chế, định lượng nguyên liệu.
5/ Nguyên liệu, nếu là trái cây thì phải chọn quả tươi ngon, rửa thật sạch và gọt vỏ bỏ hạt.
6/ Các công cụ, thiết bị chế biến cũng phải rửa thật sạch và cất giữ nơi thoáng mát.
7/ Tiến hành pha chế ra thành phẩm.
8/ Chuyển thành phẩm đến quầy (bàn)
9/ Gói, bao bì thành phẩm cho khách, giao khách và cảm ơn khách.
10/ Quay lại nơi pha chế, rửa các công cụ, thiết bị pha chế thật sạch, cất giữ vào tủ, đóng cửa tủ.
11/ Dọn vệ sinh nơi pha chế, gôm rác cho vào sọt, đậy kín nắp sọt đựng rác lại.
Hệ thống chuỗi nhà hàng Bò-Lế-Rồ và Gà nướng Ò Ó O cần tìm đồng đội chăm chỉ và tâm huyết về xây tổ ấm với mức lương tuyệt vời: 4.500.000 – 6.800.000/ tháng
🤩🤩 Đặc biệt, không cần kinh nghiệm, chỉ cần tâm huyết.
⏰ Giờ làm việc FULLTIME:
👉 Ca 8 tiếng: 10h-18h
👉 Ca 12 tiếng: 10h-22h (có thời gian nghỉ ngơi linh hoạt)
👍Với đãi ngộ cực kì hấp dẫn:
⛄️ Lương nhận 2 lần/ tháng, bên cạnh đó còn nhận được ưu đãi từ hệ thống (voucher sinh nhật, gift tri ân hàng tháng)
⛄️ Môi trường làm việc trẻ, năng động, tham gia vào các khóa đào tạo từ công ty.
🔥 Không yêu cầu kinh nghiệm, không phân biệt giới tính, chỉ cần bạn từ 18 tuổi và có tinh thần sẵn sàng học hỏi
☎️ Hotline: 0909 480 786 (Để lại tin nhắn theo cú pháp: Họ tên_Năm sinh_Ca làm việc_Khu vực ứng tuyển)
- Chế biến, sơ chế món ăn theo công thức sẵn
- Sơ chế nguyên liệu phù hợp với ATVSTP, đúng theo yêu cầu của bếp trưởng
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh khu vực chế biến thực phẩm.
- Nhận công việc trực tiếp từ bếp trưởng và triển khai thực hiện theo đúng yêu cầu đề ra.
Địa điểm làm việc:
383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Tây, Quận 2
- Chế biến, sơ chế món ăn theo công thức sẵn
- Sơ chế nguyên liệu phù hợp với ATVSTP, đúng theo yêu cầu của bếp trưởng
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh khu vực chế biến thực phẩm.
- Nhận công việc trực tiếp từ bếp trưởng và triển khai thực hiện theo đúng yêu cầu đề ra.
Địa điểm làm việc:
1. Quận 1
- Làm giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật
2. 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trung Tây, Quận 2
- Làm theo ca 8 tiếng từ 6h - 14h or 14h - 22h
- Set up quầy salad khi vào ca.
- Vệ sinh tủ lạnh, quầy salad, sau khi bán và sàn nhà cuối mỗi ca.
- Tư vấn và tiếp nhận order của khách hàng.
- Làm nguyên liệu cho salad theo order, tư vấn lựa chọn premium topping, dressing.
- Kiểm tra và chuẩn bị các loại rau củ trong ca.
- Set up công cụ, dụng cụ, phục vụ cho các chương trình tiệc cưới, sự kiện, hội nghị tại nhà hàng.
- Phục vụ món ăn, châm nước, đá...cho thực khách trong quá trình diễn ra tiệc
- Sắp xếp lại các vật dụng khi kết thúc tiệc.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể tại buổi phỏng vấn.
- Làm việc tại Trung Tâm Yến Tiệc - Hội Nghị The Adora Center
Địa Chỉ: 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TpHCM.
- Nhân viên phục vụ quán cà phê làm theo ca (15-17k / h)
- Nhân viên pha chế có kinh nghiệm pha chế cà phê là một lợi thế.(17k-20k / h)
- Hỗ trợ việc chế biến sashimi, sushi, cơm cuộn, salad, …
- Tiếp nhận, sơ chế nguyên vật liệu, hàng hóa.
- Sắp xếp, trưng bày, kiểm tra hàng hóa.
- Vệ sinh tủ trưng bày, quầy kệ, bếp, công cụ, dụng cụ…
- Kiểm tra hàng tồn.
- Hỗ trợ bán hàng
PHỤC VỤ
- Chào đón khách đến ăn uống tại Nhà hàng
- Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn khách vào bàn
- Giới thiệu thực đơn nhà hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách
- Nắm rõ thực đơn nhà hàng, ẩm thực đặt biệt nhất của Nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý Nhà hàng.
- Đảm bảo việc luân chuyển thành phẩm từ bếp, pha chế đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác theo đúng qui trình vận hành của nhà hàng .
- Làm tốt công tác chuẩn bị công cụ, dụng cụ,nguyên liệu và vệ sinh nhà hàng trước khi mở cửa để đón khách và công tác thu dọn sau khi hết khách hoặc hết ca tại khu vực được phân công .
- Phục vụ khách chu đáo theo các thao tác chuẩn mực đã được đào tạo của nhà hàng.
- Làm tốt công tác vệ sinh nhà hàng, chú ý diện mạo ngay ngắn, trang phục chỉnh tề, sạch sẽ.
- Ca làm việc:
Full time :10h - 14h và 16h30 - 22h.
Parttime : Một trong hai ca trên
- Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần .off 1 ngày có lương .
1. Sắp xếp và chuẩn bị các vật dụng cho trước ca làm việc
2. Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
3. Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ.
4. Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách.
5. Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự.
6. Niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách.
7. Duy trì các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ cũng như là tác phong làm việc của Công ty.
8. Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý .
9. Thời gian :
Full time : 7h00 - 15h00, 15h00 - 23h00
Partime : dưới 8h/ngày Quản lý sắp ca làm việc phù với lịch học nhân viên
Địa điểm làm việc: Hê Thống cà phê- Mylife Coffee:
- 68 A Nguyễn Huệ Quận 1 - chuẩn bị khai trương
- Số 4 alexandre de rhodes Quận 1 - chuẩn bị khai trương
- Số 22A Trương Định, Quận 3
- Công Viên Lê Lai quận 1
- Bến Bạch Đằng quận 1
- Số 257 Trần Hưng Đạo, Quận 1
- Số 160 Nguyễn Cư Trinh , Quận 1
- Số 2B Lê Duẩn, Quận 1
- Pha chế các đồ uống chuyên về cà phê (và một số loại thức uống khác) theo yêu cầu của khách hàng dựa trên các tiêu chuẩn về chất lượng của công ty.
- Đảm bảo tình hình khu vực quầy bar, quầy pha chế luôn sạch sẽ, phù hợp tiêu chuẩn
VSATTP.Tuân thủ các hướng dẫn về an toàn sức khỏe, vệ sinh cho từng loại sản phẩm.
- Hỗ trợ chào đón khách hàng, bán hàng và thu ngân và công tác vệ sinh cửa hàng khi có yêu cầu.
- Vệ sinh và bảo quản máy móc, dụng cụ & bàn giao cho ca sau.
* Địa chỉ làm việc :
- 107A Trương Định, Phường 6 ,Quận 3
- 109 Nguyễn Đức Cảnh, Phương Tân Phong, quận 7
- 794 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10.
- 304/306 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, quận Bình Thạnh.
- Làm việc theo ca hoặc full time
+ Ca partime: 7h-11h, 11h-15h
+ Full time: 7h-15h
- Pha chế các món chuyên cà phê take away
- Chế biến các loại nước theo order của khách.
- Kiểm tra hàng tồn, order hàng cần thiết cho bar.
- Quản lý nguyên liệu, tài sản, vật dụng tại khu vực làm việc
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.