Tổng hợp việc làm cho sinh viên ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HỒ CHÍ MINH theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức.
Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
2.Kiểm tra thực đơn:
Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.
Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
3.Phối hợp các hoạt động làm bánh:
Trợ giúp bếp trưởng.
Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
4.Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
1. Thực hiện các công việc đầu ca
2. Thực hiện quy trình phục vụ thực khách
3. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
Chuẩn bị nguyên liệu:
Kiểm tra thực đơn:
Phối hợp các hoạt động làm bánh:
Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
- Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng - khách sạn đang phục vụ. Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết. Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
- Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp. Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp. Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup...
- Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc. Cho đá viên vào thùng chứa. Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ. Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt. Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
-. Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với những bartender có kỹ năng biểu diễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng. Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút. Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
- Các công việc khác Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng - khách sạn. Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
-Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
-Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống. Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
- Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
-Thời gian làm việc: Linh hoạt
1. Công việc đầu ca
2. Thực hiện công việc pha chế
3. Dọn dẹp , vệ sinh khu vực làm việc
4. Các công việc khác
1. Công việc đầu ca
2. Ghi nhận thông tin order
3. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách
4. Hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh trong ca làm việc
5. Các công việc cuối ca
6. Các công việc khác
- Pha chế đồ uống cà phê theo yêu cầu của khách hàng;
- Giữ không gian làm việc luôn trong tình trạng sạch sẽ và có tổ chức;
- Quản lý, bảo quản, sắp xếp, làm sạch máy móc, dụng cụ và thiết bị tại quầy;
Bán hàng:
- Chào hỏi, giới thiệu và tư vấn sản phẩm Lacàph với khách;
- Chăm sóc đơn đặt hàng của khách hàng;
- Xử lý các khiếu nại của khách hàng;
- Hỗ trợ Quản lý kiểm tra và theo dõi hàng tồn kho;
Đào tạo:
- Hướng dẫn cho khách hàng các kiến thức về cafe và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng một cách chuyên nghiệp;
Nhiệm vụ khác:
- Báo cáo cho Giám đốc hàng ngày;
- Tham gia các cuộc họp khi cần thiết;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Nơi làm việc:
1. Quán bar Lacàph: Tầng 1, 151 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM;
2. Không gian Lacàph: 220A Nguyễn Công Tru, Quận 1, TP HCM.
Thời gian làm việc:
- 10 giờ sáng - 7 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Bảy
Nhiệm vụ công việc:
Working places:
1. Lacàph Bar: Floor 1, 151 Dong Khoi, District 1, HCMC;
2. Lacàph Space: 220A Nguyen Cong Tru, District 1, HCMC.
Working Time:
- 10am – 7pm from Monday to Saturday
Job duties:
Barista:
- Prepare coffee drinks according to customer requirements;
- Keep the working space always in clean and organized condition;
- Manage, preserve, arrange, clean machines, tools and equipment at the counter bar;
Sales person:
- Greet, introduce and consult Lacàph products with guests;
- Take care of the customer order;
- Handle with customer’s complaints;
- Support Managers to check and keep track of inventories;
Training:
- Guide customers about coffee lesson and provide excellent customer service to our customers with professionalism;
Other duties:
- Report to the Manager daily;
- Join meetings as needed;
- Perform other duties as assigned.
Vân Coffe cần tuyển Quản Lý + Phụ bếp + Pha chế
Địa chỉ : 82 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Số lượng : 2 bạn Quản Lý + 2 bạn phụ bếp + 2 pha chế + Phục vụ
Liên hệ SĐT/ Zalo hoặc đến quán để phỏng vấn trực tiếp
- Tuân thủ các qui định vệ sinh và tác phong nhà hàng
- Đón tiếp, hướng dẫn và phục vụ khách hàng
- Tiếp nhận thông tin khách hàng và chuyển giao bộ phận phụ trách
- Đảm bảo đầy đủ dụng ăn uống và vệ sinh bàn ăn
- Trao đổi và làm việc trực tiếp với quản lý nhà hàng khi có sự cố
- Quản lý và chuẩn bị nguồn vật liệu pha chế
- Pha chế và bày trí thức uống theo yêu cầu
- Bảo quản nguyên vật liệu, dụng cụ hỗ trợ công việc
- Chuẩn bị sơ chế nguyên vật liệu theo hướng dẫn
- Hỗ trợ các công việc trong bếp do trưởng bộ phận phân giao
- Đảm bảo vệ sinh khu vực nhà bếp và các dụng cụ hỗ trợ công việc
- Quản lý và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu vực nhà bếp
- Chịu trách nhiệm chính về chất lượng, hình thức của món ăn
- Chịu trách nhiệm quản lý và bản quản nguyên vật liệu, dụng cụ
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ.
- Chịu trách nhiệm hoạt động tại nơi quản lý.
+ Địa chỉ làm việc tại BD: KCN VSIP 1, KCN VSIP 2.
+ Địa chỉ làm việc tại HCM: Khu chế xuất Linh Trung 2; Khu Công nghệ cao Q9.
Yellow Cab Pizza tuyển dụng part-time làm tết,
- Môi trường làm việc phù hợp với HS-SV
- Thời gian làm việc linh động
- Đồng nghiệp thân thiện
- Sếp hiền lành- dễ chịu
=> Làm việc tại :
- 111 Nguyễn Đức Cảnh Quận 7
- 252 Nguyễn Văn Hưởng Quận 2
-282 Phan Xích Long, Phú Nhuận
Inbox hoặc liên hệ Ms. Thy 0977647135 để biết thêm chi tiết
Tuyển nhân viên Phục vụ Tháng 1/2020
CA LÀM VIỆC:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Nhận nguyên vật liệu đầu vào, kiểm tra CMMP, thông số vận hành máy.
- Vận hành các máy trong phòng Si rô.
- Test mẫu các vị trí trong phòng Si rô.
- Vận hành hệ thống CIP của Si rô.