Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Mỗi Quản lý khu vực sẽ quản lý từ 5 tỉnh liền kề trở lên
- Tìm kiếm, mở mới và chăm sóc các nhà phân tại khu vực được giao.
- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên bán hàng tại các khu vực đã có nhà phân phối
- Hỗ trợ và đốc thúc nhân viên bán hàng sao cho đạt target được giao
- Kết hợp với bộ phận Marketing làm hình ảnh tại điểm bán
- Theo dõi và báo cáo doanh số bán hàng của khu vực hàng tuần.
- Tổng kết doanh số NXT của NPP hàng tháng
- Hỗ trợ thu đổi hàng cận date của khách hàng tại khu vực mình quản lý
- Tham gia các sự kiện của Công ty theo yêu cầu
- Thực hiện báo cáo hàng tuần, tháng đầy đủ.
- Các công việc khác phục vụ hoạt động kinh doanh theo sự phân công của cấp trên.
1. Research and development products for Meat, Seafood and Vegan Processed Industry, focus on application test and provide solutions.
Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong ngành chế biến thịt, thủy sản và thực phẩm chay, tập trung vào ứng dụng và đưa ra các giải pháp.
2. Build knowledge about ingredients applied to product.
Xây dựng những kiến thức về nguyên liệu/phụ gia thực phẩm để ứng dụng vào.
3. Analysis product performance via application test.
Có khả năng phân tích/đánh giá chất lượng sản phẩm qua những mẫu thử nghiệm.
4. Handle projects assigned by Sales Manager.
Đảm nhiệm triển khai các dự án mà Quản lý Kinh doanh đưa ra.
5. Support Sales in new product development including ingredient/prototypes testing at lab, trial run and problem solving at customer factory site.
Hỗ trợ đội ngữ kinh doanh phát triển sản phẩm mới bao gồm về nguyên liệu/phụ gia/mẫu sản phẩm được làm tại Lab, chay thử mẫu ở dây chuyền và giải quyết các vần đề phát sinh khi chay mẫu tại khách hàng.
6. Support Food lab activities besides product development, ie: equipment management and operation, product overview, making report.
Ngoài việc hỗ trợ quản lý các hoạt động của Lab như quản lý trang thiết bị, vật tư và vận hành, cần có thêm các công việc đánh giá sản phẩm và thực hiện báo cáo đầy đủ.
7. Ability to work independently as well as in a team.
Khả năng làm việc độc lập cũng như trong nhóm tốt.
●Giới thiệu, tư vấn và bán cho khách hàng các sản phẩm du lịch: tour, combo, khách sạn, vé máy bay, voucher, vé tham quan, vui chơi,….
●Chăm sóc, hỗ trợ, giải đáp các vấn đề liên quan cho khách hàng.
●Tham gia các chương trình, sự kiện của chi nhánh để mở rộng thị trường.
●Xử lý các công việc và dự án công ty giao
●Tìm kiếm khách hàng, đối tác cho công ty
● Luôn trực điện thoại để xử lý các vấn đề cho công ty
● Xin báo giá, hợp đồng, cập nhật nguồn khách sạn, resort chất lượng và giá tốt
1. Research and development products for Meat, Seafood and Vegan Processed Industry, focus on application test and provide solutions.
Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong ngành chế biến thịt, thủy sản và thực phẩm chay, tập trung vào ứng dụng và đưa ra các giải pháp.
2. Build knowledge about ingredients applied to product.
Xây dựng những kiến thức về nguyên liệu/phụ gia thực phẩm để ứng dụng vào.
3. Analysis product performance via application test.
Có khả năng phân tích/đánh giá chất lượng sản phẩm qua những mẫu thử nghiệm.
4. Handle projects assigned by Sales Manager.
Đảm nhiệm triển khai các dự án mà Quản lý Kinh doanh đưa ra.
5. Support Sales in new product development including ingredient/prototypes testing at lab, trial run and problem solving at customer factory site.
Hỗ trợ đội ngữ kinh doanh phát triển sản phẩm mới bao gồm về nguyên liệu/phụ gia/mẫu sản phẩm được làm tại Lab, chay thử mẫu ở dây chuyền và giải quyết các vần đề phát sinh khi chay mẫu tại khách hàng.
6. Support Food lab activities besides product development, ie: equipment management and operation, product overview, making report.
Ngoài việc hỗ trợ quản lý các hoạt động của Lab như quản lý trang thiết bị, vật tư và vận hành, cần có thêm các công việc đánh giá sản phẩm và thực hiện báo cáo đầy đủ.
7. Ability to work independently as well as in a team.
Khả năng làm việc độc lập cũng như trong nhóm tốt.
🍃 Trà sữa Đài Loan pha máy LUYUTEA - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THU NGÂN lương cao ⏰ THỜI GIAN LÀM VIỆC: /-li PARTIME + Ca sáng: 07h - 12h + Ca chiều: 12h - 18h + Ca tối: 18h - 23h /-li FULLTIME + Ca sáng: 7h - 16h + Ca chiều: 15h - 23h
- Chịu trách nhiệm kinh doanh sản phẩm du lịch cho đối tượng khách lẻ, khách du lịch hội thảo và tổ chức sự kiện.
- Lập kế hoạch doanh số hàng tháng.
- Khai thác data nguồn khách hàng mới
- Thiết kế chương trình, lập bảng giá và quản lý tour.
- Xây dựng mối quan hệ mật thiết gắn bó với khách hàng.
- Quản lý, chăm sóc khách hàng và phối hợp điều hành công việc nhằm phục vụ, duy trì nguồn khách của công ty và khách hàng cá nhân .
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc.
- Trực quầy lễ tân chào đón + hướng dẫn khách tới sử dụng dịch vụ
- Tư vấn dịch vụ phù hợp với khách trực tiếp hoặc qua điện thoại
- Những công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
Nắm bắt các yêu cầu và tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng sản phẩm theo đúng kế hoạch kiểm soát chất lượng
Thực hiện các hoạt động phân tích theo đúng quy trình, hướng dẫn
Đảm bảo tính chính xác của kết quả phân tích
Tổng hợp số liệu, báo cáo kết quả và ghi nhận đầy đủ
Các nhiệm vụ sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Tư vấn Tours, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, vé vui chơi cho khách hàng qua điện thoại, email, chat (facebook, messenger, zalo,...) và trực tiếp tại Văn phòng công ty.
- Tư vấn tours theo lịch trình, theo yêu cầu của khách hàng (sẽ trao đổi cụ thể và được hướng dẫn).
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.
- Trực tiếp kiểm soát vận hành công đoạn phối liệu sữa: Kiểm tra đầy đủ tình trạng của dịch đậu, nước và các chỉ tiêu hóa lý của nước, dịch đậu trước khi trộn nhằm đảm bảo theo yêu cầu kiểm soát chất lượng; Cấp đúng, đủ các vật tư cần thiết cho mỗi mẻ trộn;
- Thực hiện vệ sinh, bảo trì và kiểm tra thiết bị phối trộn đúng hướng dẫn nhằm sản xuất đạt chất lượng, hiệu quả;
- Đảm bảo vệ sinh nhà xưởng, trang bị , dụng cụ và duy trì thực hiện 5S tại khu vực làm việc;
- Khắc phục các sự cố về phối trộn nhằm đảm bảo theo yêu cầu kiểm soát chất lượng, hiệu suất hoạt động của thiết bị.
Tốt Nghiệp: Từ CĐ/ĐH chuyên ngành Cơ khí chế tạo, Bảo dưỡng công nghiệp và các khối ngành có liên quan.
Có kinh nghiệm từ 5 – 7 năm trở lên.
Kỹ năng nắm bắt, giải quyết, đàn phán vấn đề, giao tiếp tốt, làm việc dưới áp lực.
Giao tiếp cơ bản.
Sử dụng thành thạo MS Office, AD,…
Ưu tiên ứng viên cư ngụ tại Bình Dương, từng làm việc tại các nhà máy thực phẩm.
1. Lập kế hoạch sản xuất: Quản đốc xưởng sản xuất sẽ phải thiết lập lịch trình sản xuất và đảm bảo rằng sản xuất đủ số lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
2. Quản lý quy trình sản xuất: Quản đốc xưởng sản xuất phải đảm bảo rằng quy trình sản xuất được thực hiện đúng quy trình và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động và môi trường.
3. Kiểm soát chất lượng sản phẩm: Quản đốc xưởng sản xuất phải đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đúng chất lượng, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
4. Quản lý nguồn nhân lực: Quản đốc xưởng sản xuất phải quản lý nhân viên, phân bổ công việc và đảm bảo tính hiệu quả và năng suất của nhân viên.
5. Quản lý tài chính: Quản đốc xưởng sản xuất phải đảm bảo rằng hoạt động sản xuất đủ hiệu quả để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.
6. Giám sát an toàn và bảo vệ môi trường: Quản đốc xưởng sản xuất phải đảm bảo rằng hoạt động sản xuất được thực hiện trong môi trường an toàn và không gây ô nhiễm.
7. Quản lý cải tiến: Xem xét và có hướng, giải pháp ứng dụng công nghệ, cải tiến phục vụ sản xuất.
Chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, cần tuyển thêm nhiều đại lý.
Cùng phối hợp mở rộng thị trường.
Lan tỏa dịch vụ chất lượng trên cam kết đến với khách hàng.
Nội dung công việc chi tiết khi phỏng vấn.
- Giới thiệu và tư vấn sản phẩm đến khách hàng.
- Chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới trong khu vực được phân công.
- Đàm phán, xây dựng và giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng.
- Phối hợp cùng phòng kinh doanh hoàn thành các kế hoạch đề ra.
- Hỗ trợ marketing lên chương trình thúc đẩy quảng bá nhà hàng
- Khảo sát đánh giá thị trường, tìm hiểu đối thủ.
- Tham gia các hoạt động bán hàng của công ty ( triển lãm, hội chợ, hoạt động marketing)
- Và các công việc khác của cấp trên giao.