Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tư vấn và xây dựng chương trình tour theo yêu cầu của khách hàng
- Lên chiết tính giá và báo giá cho khách
- Chốt tour và bàn giao cho Điều hành để triển khai dịch vụ
- Quản trị hệ thống dịch vụ tour theo đúng hợp đồng cam kết với khách hàng
- Thực hiện thanh lý, quyết toán hợp đồng với khách; theo dõi thu tiền của khách.
- Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng trước, trong, sau chuyến đi
- Quản lý về Công nghệ thực phẩm;
- Quản lý điều hành nhân viên làm việc;
- Làm việc theo ca
- Nội dung công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
+ Chịu trách nhiệm hướng dẫn, giám sát và hỗ trợ các kỹ thuật các vấn đề liên quan đến làm bánh mì, bánh ngọt… kiểu Trung Quốc;
+ Khảo sát nhu cầu thị trường Đài Loan, Trung Quốc để xác định thị hiếu, khẩu vị người tiêu dùng, đề xuất bộ phận Khai Thác sản phẩm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới;
+ Xác định quy trình sản xuất, công thức, thành phần và cải tiến sản phẩm;
+ Thiết kế khuôn, xác định kiểu cách, hình dạng, mẫu mã các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt được phát triển mới.
+ Sắp xếp và phối hợp với lịch trình Tổng giám đốc theo yêu cầu công việc để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.
- Đặt hàng theo dõi nhập hàng, làm dự trù, lưu mẫu, ghi sổ 3 bước;
- Quản lý , kiểm tra giám sát, phân công và hướng dẫn nhân viên làm việc theo quy trình trong căn tin;
- Làm việc theo ca
- Làm việc tại các khu công nghiệp và khu chế xuất;
-Các công việc khác sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
- Phục vụ khách theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của khách sạn.
- Tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu, sở thích của khách.
- Tiếp nhận, xử lí các order và thanh toán chính xác.
- Giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo theo yêu cầu của cấp trên.
• Hỗ trợ Đầu Bếp khi họ cần.
• Thực hiện các khâu sơ chế thực phẩm.
• Tuân theo lịch được chia và có mặt tại nơi làm việc đúng giờ.
• Tuân theo quy trình sắp xếp và phân chia đã được thiết lập bởi Quản lý Bếp.
• Duy trì chất lượng và sự trưng bày thức ăn bằng cách làm theo công thức nấu ăn.
• Tuân theo qui trình đảm bảo an toàn lao động.
• Báo cáo bất kỳ điều kiện nguy hiểm gì cho người giám sát hoặc quản lý.
• Tất cả thực phẩm ở các khu vực làm việc cần phải thông qua khâu xử lý thực phẩm, bao gồm ngày, lưu trữ thích hợp, sự luân phiên vv
• Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm cơ bản theo quy định của chính sách công ty.
• Đảm bảo tất cả danh mục kiểm tra, các tiêu chuẩn là chính xác và sẵn sàng cho các cuộc kiểm toán bất cứ lúc nào.
• Hỗ trợ nhân viên để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
• Có khả năng vận hành thiết bị nhà bếp.
Công việc chính:
- Sales phòng khách sạn, villa, resort.
- Sales Tour Nội địa và Outbound.
- Tìm kiếm và khai thác khách hàng.
- Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng.
- Cập nhật các sản phẩm dịch vụ cho đối tác, khách hàng, website, fanpage,…
ế.
- Chịu trách nhiệm tổ chức các đoàn tour nội địa, lên chương trình đoàn riêng khởi hành hàng tuần.
- Quản lý Cập nhật cơ sở dữ liệu tuyến điểm các nhà cung cấp dich vụ theo tuyến điểm .
- Làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, xe, điểm tham quan… để đàm phán về cách thức, chất lượng và mức giá tốt.
- Xử lý tình huống phát sinh khi đi tour với khách hàng, dịch vụ.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng Tour và Ban Giám Đốc.
Lên chương trình đoàn riêng khởi hành hàng tuần.
Quản lý Cập nhật cơ sở dữ liệu tuyến điểm các nhà cung cấp dich vụ theo tuyến điểm.
Làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, xe, điểm tham quan… để đàm phán về cách thức, chất lượng và mức giá tốt.
Xử lý tình huống phát sinh khi đi tour với khách hàng, dịch vụ.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng Tour và Ban Giám Đốc
Công ty sẽ kết hợp với các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch/siêu thị làm các cây bán bánh bao nóng trước cửa cửa hàng. Do đó cần tuyển nhân viên Trade Marketing phụ trách phát triển sản phẩm bánh bao, cụ thể:
- Khảo sát địa điểm, phân tích đặc điểm từng khu vực/insight khách hàng tiềm năng
- Lên kế hoạch và triển khai các chương trình bán hàng, khuyến mãi tại từng địa điểm nhằm đạt mục tiêu chiến lược về doanh thu/độ nhận diện,...
- Làm việc với thiết kế để thiết kế biển hiệu phù hợp với từng địa điểm
- Báo cáo tổng kết và quyết toán chi phí chương trình sau khi kết thúc
- Pha chế thức uống (cà phê, nước ép….), chế biến các món thức ăn nhanh (bánh mì, mì tôm) có trong thực đơn của cửa hàng.
- Chịu trách nhiệm thu tiền, in hóa đơn cho khách hàng.
- Chịu trách nhiệm giao nhận hàng hóa mỗi ngày.
- Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu, kiểm tra hàng hoá và hàng tồn kho hàng ngày, đề xuất mua hàng hóa, nguyên liệu đảm bảo luôn đầy đủ để sẵn sàng phục vụ khách hàng.
- Chịu trách nhiệm về dòng tiền, tài sản của công ty trong thời gian làm việc.
- Bảo quản thực phẩm theo quy định về an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc kiểm kê nguyên liệu, đồ uống hàng tháng
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Hỗ trợ những công việc liên quan khác
Đứng nấu chính trong bếp ăn công ty 3 ca /ngày nấu ,
Chia suất ăn khoảng 180 suất cả 3 ca
Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm trên hệ thống dây chuyền đóng gói sản phẩm theo đúng hướng dẫn
- Kiểm soát, thống kê số lượng sản phẩm dở dang trên dây chuyền
- Đánh giá chất lượng sản phẩm – mức độ rủi ro, đề xuất phương án giải quyết
- Tiếp nhận thông tin từ quản lý sản xuất về các sự cố sản phẩm , đồng thời xử lý sự cố, hoàn thiện đúng yêu cầu
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công
Lên chương trình đoàn riêng khởi hành hàng tuần.
Quản lý Cập nhật cơ sở dữ liệu tuyến điểm các nhà cung cấp dich vụ theo tuyến điểm.
Làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, xe, điểm tham quan… để đàm phán về cách thức, chất lượng và mức giá tốt.
Xử lý tình huống phát sinh khi đi tour với khách hàng, dịch vụ.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng Tour và Ban Giám Đốc