Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Quản lý vận hành
Đảm bảo thực hiện đúng quy trình làm việc tại cửa hàng;
Chịu trách nhiệm điều hành,sắp xếp ca làm việc;
Ban hành và các chương trình khuyến mãi để quảng bá hình ảnh cửa hàng
- Quản lý doanh thu và chi phí
Kiểm soát chất lượng sản phẩm được đưa đến tay khách hàng
Chịu trách nhiệm với doanh thu và kiểm soát chi phí của cửa hàng
-Quản lý nhân sự
Lắng nghe, quan tâm và hỗ trợ những khó khăn hay thắc mắc của nhân viên.
- Nhận khách và chủ động sắp xếp bàn
- Giới thiệu menu đồ uống với KH
- Ghi phiếu order từ khách hàng
- Đảm bảo vệ sinh ATTP và khu vực làm việc
- Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu cần thiết cho việc chế biến các loại nước menu của quán
- Chế biến các loại nước theo order của khách.
- Kiểm tra hàng tồn, order hàng cần thiết
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Sơ chế rau, củ, quả
- Dọn đẹp vệ sinh nơi làm việc
- Dọn rửa khay cơm công nhân
- Nấu bếp ăn tập thể phục vụ Công nhân công ty Cổ phần thực phẩm Thiên Hương.
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
- Làm việc tại nhà hàng, các công việc sẽ xoay quanh các nghiệp vụ phục vụ nhà hàng, thu ngân
- Công việc sẽ theo sự sắp xếp của Quản lý nhà hàng (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp).
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Mô tả công việc - Đón tiếp, phục vụ các món ăn, thức uống cho thực khách. - Giới thiệu menu món ăn phù hợp cho thực khách - Đảm bảo phục vụ đúng thứ tự, đúng bàn, đúng món ăn, thức uống và đủ số lượng. - Dọn dẹp, setup bàn ăn mới - Đảm bảo vệ sinh cửa hàng làm việc - Hỗ trợ các công việc khác trong quầy và sảnh theo sự sắp xếp của Quản lý cửa hàng. Địa điểm làm việc : Q.1 TP. HCM Mức lương : 40 ,000 VND / tiếng ( làm full ngày ) Thời gian làm việc : ngày 2 ca : Sáng từ 10 : 30-14h Chiều : 16:30-22:30
- Thực hiện nấu suất ăn theo Menu: 1 món mặn chính, 1 canh, 1 xào, cơm.
- Kiểm soát, thực hiện công việc theo chỉ đạo của bếp trưởng và tổ chức tất cả các hoạt động của nhà bếp bao gồm quá trình chuẩn bị thực phẩm, chế biến, nấu và các hoạt động khác.
- Chịu trách nhiệm chất lượng món ăn và thời gian ra hàng theo quy định công ty.
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn khác.
- Quản lý thiết bị, công cụ, đồ dùng và tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
=>Cần tuyển các vị trí:
- Bếp trưởng: 1 nhân viên
- Bếp Chính: 6 nhân viên
- Phụ bếp- sơ chế: 10 nhân viên
• Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
• Sơ chế và trình bày các món ăn.
• Chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng và khẩu vị thức ăn theo công thức được hướng dẫn.
• Sắp xếp, dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp và các trang thiết bị trong bếp.
• Dọn rửa các công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu trong bếp.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phận công của bếp trưởng.
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ chuyển vào
- Chuyển món ăn từ khu vực bếp ra khu vực tiếp thực
- Không cần kinh nghiệm, được chỉ dẫn từ đầu
- Chuẩn bị các loại nước chấm, nước xốt, chanh, ớt cần thiết cho các món ăn
- Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực ra món ăn.
1. Thẩm định tài liệu pháp lý, kết quả kiểm nghiệm, tư vấn sắp xếp cơ sở vật chất sản xuất/kinh doanh thực phẩm
2. Soạn thảo các hồ sơ đăng ký sản phẩm & lưu trữ tài liệu online, offline đúng quy định.
3. Xử lý hồ sơ: Kiểm tra các thông tin cơ bản, in ấn bổ sung tài liệu, đóng quyển đảm bảo hoàn thiện hồ sơ nộp đầy đủ, chính xác và kịp tiến độ
4. Giao dịch với các đối tác và cơ quan Nhà Nước: Nộp, theo dõi và nhận kết quả hồ sơ; Giữ mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan Nhà Nước
5. Cập nhật, theo dõi tiến độ hồ sơ và tuân thủ báo cáo theo quy định công ty
Địa điểm làm việc:
- Hà Nội: 211 Giảng Võ, Hà Nội
- HCM: KĐT Lakeview City, đường Nguyễn Duy Trinh, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
• Chế biến & nấu thức ăn theo thực đơn của nhà hàng.
• Kiểm tra thức ăn trong khi nấu để đảo hoặc khuấy kịp thời
• Trình bày món ăn đẹp mắt + đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tạo hình bánh fondant và các công việc liên quan đến hoàn thiện bánh kem
- Hỗ trợ công việc của nhau khi có yêu cầu
- Pha chế sinh tố, cafe, nước ép theo order của khách
- Tuân thủ an toàn chính sách và sinh bảo vệ
- Kiểm tra hàng tồn kho, đặt hàng với người quản lý.
- Các công việc khác theo yêu cầu của người quản lý
*** Làm việc tại: 15 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình
- Sơ chế thực phẩm
- Chia phần ăn vào khay ăn (theo dây chuyền)
- Phục vụ khách hàng, chuyển khay cơm đến khách hàng bằng xe tải
- Vệ sinh CCDC (theo dây chuyền)
- Phụ trách các công việc trong bếp
- Chuẩn bị nguyên vật liệu
- Chuẩn bị dụng cụ cho việc chế biến món ăn theo phân công của cấp trên
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Thực hiện kiểm soát và duy trì hàng hóa dự trữ cho bếp
- Dọn dẹp, rửa chén, giữ gìn vệ sinh và duy trì tiêu chuẩn VSATTP tại nơi làm việc
- Làm việc theo ca:
· Ca sáng : 8h-17h
· Ca chiều : 13h-22h
- Có tuyển nhân viên part-time : 25k/h
- Có thể đăng ký tăng ca nếu có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.
TOKYO DELI có nhu cầu tuyển dụng vào đào tạo vị trí Giám sát chất lượng bếp đào tạo theo giai đoạn như sau:
- Giai đoạn 1: Hiểu hoạt động nhà hàng (01 tháng).
- Giai đoạn 2: Đạt vị trí Giám sát chất lượng bếp (02 tháng)
- Sau khi đạt Giám sát chất lượng sẽ ký hợp đồng hợp động và tiếp tục được đào tạo về tay nghề của Giám sát bếp & Bếp phó nhà hàng.
Nhân viên được hưởng lương & thưởng theo từng giai đoạn đào tạo.