Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Nhà hàng Coco Ichibanya tuyển nhân viên phụ bếp full-time và part-time, xoay ca linh động
- Hỗ trợ chuẩn bị, sơ chế nguyên vật liệu cho món ăn
- Phụ trách giao-nhận nguyên vật liệu
- Hỗ trợ cho bếp chính trong quá trình chế biến và ra món ăn
- Trình bày món ăn trước khi ra món
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp, bảo quản nguyên vật liệu còn dư.
- Các công việc khác liên quan đến bếp chế biến theo sự phân công của quản lý
* Chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn từ đầu
75% Vận hành và Kinh doanh
- Cập nhật chỉ tiêu doanh số hàng tuần và hàng ngày cho cả nhóm. Chủ động thúc đẩy doanh số cao hơn.
- Đảm bảo hoàn thành việc kiểm tra kho hàng cuối tháng và tất cả các báo cáo đều được ghi lại chính xác.
- Tránh lãng phí các sản phẩm và nguyên liệu bằng cách giám sát chặt chẽ chất lượng hàng và thực hiện nghiêm ngặt theo đúng công thức.
15% Quản lý cơ sở vật chất
- Hướng dẫn nhóm thực hiện theo tiêu chuẩn vệ sinh của Công ty. - Đảm bảo việc theo dõi kịp thời những khu vực không đáp ứng tiêu chuẩn .
- Đảm bảo các sai sót được điều chỉnh sau mỗi phản hồi kiểm tra
10% Làm những công việc khác theo yêu cầu của quản lý và Công ty
- Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu cần thiết cho việc chế biến các loại nước menu của quán
- Chế biến các loại nước theo order của khách.
- Kiểm tra hàng tồn, order hàng cần thiết
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Quản lý điều phối toàn bộ hoạt động của cửa hàng trong ca làm việc.
- Quản lý về nhân sự và hàng hóa của cửa hàng.
- Kiểm soát tiền mặt và doanh thu mỗi ngày.
- Kiểm soát và bảo quản tài sản, trang thiết bị của cửa hàng.
- Kiểm soát chi phí: lương, thất thoát, hủy hàng, các chi phí trong cửa hàng.
- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, và các quy chuẩn, qui trình vận hành được tuân thủ.
- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng.
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của cửa hàng.
- Tuyển dụng và đào tạo/huấn luyện Nhân viên
Mình cần tìm 1-2 bạn nhân viên bán cà phê, quầy nhỏ, chủ yếu bán mang đi. Cà phê pha máy nên rất nhanh và nhẹ nhàng. Góc làm việc cực xanh và chill.
- Lương: 20k/giờ (có thể tăng lương nếu làm tốt và lâu dài)
- Thời gian làm việc: T2 tới T7, 6:30 – 14:00 (có thể chia ca hoặc linh động)
- Địa chỉ: 24 Huỳnh Văn Một, phường Hiệp Tân, Tân Phú , TP.HCM
Bạn nào quan tâm vui lòng inb hoặc liên hệ mình 0906709375 nhé :D
- Quản lý điều phối toàn bộ hoạt động của cửa hàng trong ca làm việc.
- Quản lý về nhân sự và hàng hóa của cửa hàng.
- Kiểm soát tiền mặt và doanh thu mỗi ngày.
- Kiểm soát và bảo quản tài sản, trang thiết bị của cửa hàng.
- Kiểm soát chi phí: lương, thất thoát, hủy hàng, các chi phí trong cửa hàng.
- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, và các quy chuẩn, qui trình vận hành được tuân thủ.
- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng.
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của cửa hàng.
- Tuyển dụng và đào tạo/huấn luyện Nhân viên
+ Nhận order và phục vụ nước uống dành cho khách
+ Dọn dẹp khu vực phục vụ khách, bàn, quầy bar, sàn….
+ Tuân thủ đúng các quy định của Công ty
+ Các yêu cầu khác từ quản lý
Các ứng viên phỏng vấn thành công sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo chuyên nghiệp của QSR Vietnam. Bao gồm 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Phát triển bản thân và các kỹ năng chuyên môn cơ bản về vận hành nhà hàng.
Giai đoạn 2: Phát triển khả năng quản lý thông qua các khóa huấn luyện để phát triển kỹ năng cần thiết để quản lý và phát triển nhà hàng.
Giai đoạn 3: Thực hành vai trò quản lý tại nhà hàng và đánh giá cuối khóa đào tạo để chính thức trở thành Quản lý nhà hàng tập sự.