Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Đà Lạt theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. Chịu trách nhiệm chính/cao nhất về công tác sản xuất các sản phẩm tại Trung tâm chế biến
+ Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ TTCB về con người, cơ sở vật chất, doanh thu, chi phí, lợi nhuận
+ Xây dựng kế hoạch năm, quý, tháng, tuần cho toàn TTCB và hướng dẫn cho các cá nhân
+ Chia KPIs cho các quản lý bộ phận, hỗ trợ, giám sát đảm bảo đạt được kết quả theo mục tiêu chung
+ Lên báo cáo về doanh thu, chi phí sản xuất ( nguyên liệu,chi phí điện, nhân công, ga, xăng, hàng hỏng hủy, tỉ lệ thu hồi…), lợi nhuận, nhân sự, dự án TTCB... hàng tháng
+ Viết, cải tiến quy trình
+ Quản lý máy móc, công cụ dụng cụ, vật tư bảo trì, xây dựng định mức ngân sách bảo trù, sửa chữa cho cửa hàng, TTCB
2. Quản lý chuỗi cung ứng của Trung tâm chế biến: Thu mua, kho, giao vận
+ Quản lý chuỗi cung ứng, thu mua, kho, điều phối hoạt động giao hàng, đảm bảo các tiêu chí của hàng hóa khi bàn giao cho cửa hàng.
3. Các nhiệm vụ khác
+ Tham gia vào các dự án liên phòng ban
+ Tham gia vào các dự án ngắn hạn do BGĐ phân công
+ Thực hiện các yêu cầu khác do BGĐ giao phó
- Nắm bắt và hiểu rõ sản phẩm cũng như phân khúc khách hàng công ty đang khai thác
- Tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách sử dụng các chương trình tour của công ty
- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng qua điện thọai, khách trực tiếp đến công ty và qua mạng Internet
- Cập nhật, xây dựng và khai thác dữ liệu khách hàng
- Chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ công ty.
- Hỗ trợ phòng Marketing trong việc định dạng thương hiệu, quảng bá và phát triển thương hiệu công ty qua các trang mạng xã hội facebook, youtube…
+ Tìm kiếm, khai thác thêm nguồn Khách hàng và phát triển quan hệ với các Khách hàng / Đối tác tiềm năng.
+ Liên lạc, tư vấn và gặp Khách hàng để chốt Sales nhằm đảm bảo đạt Doanh số tháng theo Kế hoạch.
+ Follow và Chăm sóc Khách hàng
+ Cập nhật công việc, kết quả Kinh doanh cho Sales Manager.
• Nhận nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng.
• Sản xuất, pha lóc, đóng gói các loại thực phẩm tươi sống (Pha lóc heo, bò, gà...), cưa cắt thịt tại xưởng.
• Đảm bảo vệ sinh ATTP tại xưởng
• Các công việc khác theo phân công của Quản lý.
Vệ sinh dụng cụ và nơi làm việc
1. Trực tiếp thực hiện công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng:
- Tìm kiếm khách hàng khách hàng mới, duy trì và củng cố mối quan hệ lâu dài với khách hàng hiện hữu.
- Tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ tour trên nền tảng Hahalolo (đặt tour trên nền tảng).
- Tìm kiếm các nhà cung cấp tour (công ty lữ hành) chất lượng để cung cấp các tour độc đáo cho khách hàng.
- Theo dõi hoàn thành việc ký kết hợp đồng với đối tác.
- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp.
- Xây dựng AFF quan hệ cá nhân.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo doanh số được giao.
- Có trách nhiệm theo thị trường được phân công.
2. Tham gia nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện các loại hình sản phẩm dịch vụ của công ty:
- Tham gia nghiên cứu cải tiến, hoàn thiện các loại hình, sản phẩm dịch vụ hiện có và phát triển các loại hình, xây dựng và phát triển sản phẩm dịch vụ mới.
- Tham gia triển khai, kinh doanh các chương trình tour du lịch và các sản phẩm dịch vụ liên quan theo phân công.
3. Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác do cấp quản lý trực tiếp giao có liên quan đến chức năng và nhiệm vụ của Ban.
-Đề xuất ý tưởng, lập kế hoạch xây dựng và phát triển trên trên các kênh Marketing Online.
-Phát triển kênh website, Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram, shopee...
- Đẩy mạnh hiệu quả công việc, nhận diện được thương hiệu, thu hút khách hàng.
-Phát triển kênh bán hàng B2B, B2C quốc tế.
-Tham gia phối hợp cùng các bộ phận khác xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch.
-Phối hợp với bộ phận Sản Phẩm để điều chỉnh sản phẩm theo góc nhìn của Marketing
-Thực hiện các công việc khác do cấp trên chỉ đạo.