Mô Tả Công Việc
+ Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu và sơ chế chuẩn bị món ăn.
+ Tiếp nhận order và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
+ Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác và cẩn thận.
+ Thu dọn sau khi hết khách hoặc hết ca tại khu vực được phân công
+ Tham gia hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới.
+ Lên lịch làm việc và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
+ Nữ, ngoại hình ưa nhìn , Độ tuổi:18 – 28 tuổi
+ Giao tiếp tự tin, biết tiếng Anh là một lợi thế
+ Hòa đồng, chăm chỉ, trung thực
+ Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ
Yêu Cầu Công Việc
Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc, và ít nhất 1 năm làm Giám sát trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên chuyên ngành Quản Trị Nhà hàng - Khách sạn, Du lịch
Am hiểu về lĩnh vực F&B
Kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, khả năng thuyết phục cao
Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
Hình thức
Quyền Lợi
+ Có lương thâm niên
+ Có hỗ trợ tiền ăn trưa
+ Có chính sách đãi ngộ cho nhân viên lâu năm
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.