Mô Tả Công Việc
Kiểm tra, chuẩn bị các nguyên liệu, sơ chế chuẩn bị hàng bán trong ngày.
- Thực hiện các món ăn theo yêu cầu, công thức, tiêu chuẩn
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với các tiêu chuẩn ATTP và phù hợp với sức khỏe.
- Thực hiện quy trình bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, gia vị đúng quy trình chỉ dẫn
- Kiểm soát nguyên vật liệu, hàng hóa, không gây lãng phí.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng, tủ đông, tủ mát, lò chiên, bếp…các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc trong giờ làm việc.
- Hàng ngày, kiểm kê và báo cáo hàng tồn, hạn sử dụng hàng của hàng hóa.
- Vệ sinh tất cả khu vực bếp, các dụng cụ làm việc sau khi hết ca.
- Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Sáng tạo, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm
- Đam mê tìm tòi, học hỏi
- Mong muốn phát triển lâu dài trong ngành F&B
- Tự giác, trung thực.
Hình thức
Quyền Lợi
-Tháng off 4 ngày,
- Lương tháng 13, tips, charge, staff party, outing,
- BHXH, BHYT đầy đủ
Mức lương
Từ 5.5 đến 7.5 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.