Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
- Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
- Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
- Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
- Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
- Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp
- Thời gian làm việc:Ca sáng - 1 bạn: 7-14h, Ca chiều -1 bạn: 14h-21h30
- Mức lương: 25-30k/h
Yêu Cầu Công Việc
· Nam, nữ: Tuổi từ 18-35
· Ưu tiên làm lâu dài, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Hình thức
Quyền Lợi
· Thưởng: lễ Tết, ...
· Phụ cấp tiền ăn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.