Mô Tả Công Việc
Quản lý nhân viên
- Trực tiếp phỏng vấn ứng viên
- Đào tạo và hướng dẫn về kỹ năng, tác phong, định hướng thăng tiến, quy trình làm việc, tiêu chuẩn phục vụ,…
- Sắp xếp ca làm việc phù hợp với nhân lực hiện có, giao nhiệm vụ cụ thể
- Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế
Quản lý quầy Bar
- Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách
- Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
- Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
- Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng
Lên danh sách nguyên vật liệu và tổ chức nhận hàng
- Hàng ngày, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar
- Tổ chức phân công nhân viên nhận hàng từ kho theo quy trình quản lý của nhà hàng - khách sạn và thực hiện việc bảo quản đúng cách
Các công việc khác
- Xây dựng tiêu chuẩn chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn thức uống
- Định kỳ tổ chức nhân viên thực hiện việc tổng vệ sinh quầy pha chế
- Trực tiếp pha chế thức uống theo yêu cầu của khách - Hỗ trợ nhân viên pha chế các loại thức uống khi quầy bar đông khách
- Tham gia cuộc họp liên quan của bộ phận
- Thực hiện các yêu cầu công việc khác từ cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Tiếng Anh giao tiếp khá
- Có chứng chỉ pha chế hoặc bằng cấp về ẩm thực, đồ uống.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Bar trưởng, Bar phó
- Sạch sẽ và quản lý sắp xếp tốt khu vực làm việc.
- Muốn phát triển sự nghiệp trong ngành đồ uống.
Hình thức
Mức lương
Từ 12 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.