Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với các bộ phận kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào/xuất ra.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho các bộ phận có liên quan nắm được.
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ và trực tiếp chế biến món ăn.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
Nam/nữ độ tuổi từ 18 - 30
Nhanh nhẹn, trung thực, năng động, trẻ trung, nhạy bén.
Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
Mong muốn gắn bó lâu dài.
Hình thức
Quyền Lợi
Thu nhập = Lương cứng + %Doanh thu + Thưởng tiệc (nếu có) + Thưởng review (nếu có) + Hỗ trợ ăn ca.
Tháng lương thứ 13 hoặc hơn, chế độ bảo hiểm trên mức lương cơ bản.
Đánh giá tăng lương 06 tháng 1 lần. Lương thỏa thuận theo năng lực.
Cơ hội thăng tiến cao trong công việc.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.