Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Công việc: Đứng chuyền máy sản xuất thực phẩm – bánh mì, bột chiên xù
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: thứ 2- thứ 7. (Thứ 7 nghỉ cách tuần, và nghỉ CN hàng tuần).
· Mice coordinated with General Manager, Managers and Mice team.
· Supervise the entire operation of office, service controller.
· Lemax check and controlling. Report to Manager
· Incentive handling files with manager.
· Fast track VIP, private jet files checked and prepare of briefing to
guides, work with guides closely before VIPs arrive.
· Work with guide and assign guide for the tours.
· Response emails for manager in case of emergency or when manager
is away for outdoor work or holiday.
· Data controlling.
· Handling complaints and emergency.
· In charge of pricing, quotation response to inbound staffs at ATV.
· Collect updated travel news for GM for his news letter
· Study and create new idea or new product together with product
manager
- Lên chiến lược phát triển và vận hành nhà hàng
- Set up team R&D
- Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi: đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và món ăn, thức uống đồng đều tại các nhà hàng trong cùng hệ thống
- Tranning và quản lý đội ngũ nhân viên đảm bảo quy chuẩn
- Setting nhà hàng mới
- Điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh các nhà hàng hiện có
- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
- Luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất
- Các hoạt động khác theo sự phân phó của cấp trên
- Tiếp nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho khách hàng về khách sạn hoặc tour, xe
- Quản lý thông tin booking, chăm sóc khách hàng
- Giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có) với các bộ phận liên quan
- Biết pha chế cơ bản
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng
- Đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh sạch sẽ
- Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Phối hợp làm việc với các nhân viên khác
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng BP
– Thời gian:
+ Ca 1: 7:00 – 12:00
+ Ca 2: 12:00 – 17:00
+ Ca 3: 17:00 – 22:00
+ (Xoay ca linh động theo thời khoá biểu)
– LƯƠNG: 17k-18k/h. Nhân lương lễ, Tết x3 theo thị trường.
– Thời gian làm việc :
+ Sáng: 6h-12h
+Chiều: 12h-17h30
+ Tối: 17h30-22h30
=> Mức lương:
+Vị trí pha chế 18k/h đối với các bạn chưa có kinh nghiệm và 20k/h đối với các bạn đã có kinh nghiệm
+Vị trí phục vụ-tiếp thực 16k/h
+Vị trí giữ xe 17k/h
+Vị trí thu ngân 17k/h
– Khung giờ làm việc: xoay ca
+ Ca sáng: 7h00-12h30
+ Ca chiều: 12h30-17h30
+ Ca tối: 17h30-22h30
=> Lương: 15k – 25k/h ( Lương tuỳ vào năng lực và kinh nghiệm )
– Thời gian:
+ Ca 1: 9g-15g30
+ Ca 2: 15g30-22g,
+ Mỗi tháng nghỉ 2 ngày.
=> Lương: 4.000.000₫/tháng, lãnh lương 1 tuần 1 lần. =
– Thời gian:
+ Phục vụ: 02 ( Thời gian 6h30- 12h, 12h30-17h30, 17h30-22h30)
+ Pha chế: 02 ( Full time)
+ Thu ngân: 02 (Full time)
1. Phục vụ: 10 bạn
– Thời gian làm việc:
+ ca trưa: 10h – 16h, tháng off 1 ngày, bao ăn, lương 2,5tr/ tháng
+ ca tối: 17h – 23h , tháng off 1 ngày, bao ăn , lương 2,5tr/ tháng
2. Tạp Vụ : 2 Người
+ ca sáng: 8h – 14h, tháng off 1 ngày, bao ăn, lương 4tr/ tháng
+ ca tối: 16h – 22h , tháng off 1 ngày, bao ăn, lương 4tr/ tháng
3. Thu ngân : 2 người
+ Ca tối: 17h – 23h , tháng off 1 ngày, bao ăn , lương 3tr/ tháng
– Thời gian:
+ Nhân viên phục vụ 6h – 10h
+ Nhân viên thu ngân 6h – 11h
=> MỨc lương: 18k/h
1. Pha chế : 02 người
– THỜI GIAN: Fulltime hoặc xoay ca
+Ca 1: 6h00-13h00
+Ca 2: 12h00-17h00
2. Thu ngân : 2 người
– THỜI GIAN: Fulltime hoặc xoay ca
+Ca 1: 6h00-13h00
+Ca 2: 12h00-17h00
1. Phục vụ
– Số lượng: 2
– Thời gian làm việc: 15:00 – 22:00
2. Thu ngân
– Hình thức: Toàn thời gian
– Thời gian làm việc: 07:00 – 14:30, 14:30 – 22:00
– Thời gian ca chiều (14h đến 21h)
=> Lương 5 đến 7 triệu