a. Nhân viên phục vụ
- Phục vụ thức ăn, thức uống cho khách
- Giới thiệu món ăn và tư vấn cho khách khi cần thiết
- Hỗ trợ khách trong quá trình thanh toán, ghi lại thông tin nếu khách có nhu cầu viết hóa đơn
- Giữ gìn vệ sinh quán sạch sẽ
- Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết
b. Nhân viên pha chế
- Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ pha chế.
- Thực hiện các công việc vệ sinh hằng ngày.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các công cụ, dụng cụ.
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết.
c. Nhân viên thu ngân
- Thực hiện các giao dịch tại quầy thu ngân, thanh toán cho khách hàng.
- Thu tiền bán hàng.
- Hỗ trợ khách trong quá trình xuất hoá đơn nếu có yêu cầu.
- Thực hiện các công việc liên quan đến công tác vận hành chung của cửa hàng.