Pepper Lunch (ペッパーランチ Peppaa-ranchi) là mô hình nhà hàng chuyên về bít tết bắt nguồn từ Nhật Bản vào năm 1994. Nhà hàng được sáng lập bởi một đầu bếp người Nhật , ông. Kunio Ichinose là người luôn mong muốn được phục vụ những món ăn nhanh, chất lượng mà không cần tốn nhiều thời gian để đào tạo đầu bếp. Bằng cách nấu chín miếng bít tết trên chiếc chảo riêng được cấp bằng sáng chế , Pepper Lunch cam đoan mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về nấu ăn. Bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị bít tết với giá hợp lý. Bí Quyết/ mật từ chiếc chảo Với thiết kế độc nhất đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật, chiếc chảo là một phần quan trọng tạo nên thành công cho các nhà hàng Pepper Lunch. Được đun nóng trên bếp từ chuyên dụng đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật, chảo sẽ nhanh chóng đạt được nhiệt độ là 260C trong vòng 70 giây và sẽ duy trì nhiệt nóng ( xấp xỉ 80C) trong vòng hơn 20 phút. Thịt được nướng ở nhiệt độ lý tưởng và duy trì được độ mềm và hương vị của thịt. Nhờ khả năng giữ được nhiệt của chảo trong khoảng thời gian dài vì vậy khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của món ăn. Lựa chọn các miếng thịt bò, gà, lợn và cá hồi cùng với cơm và rau củ để nấu và dùng kèm với các loại nước sốt như sốt teriyaki, sốt hành tây, sốt nâu honey brown ( Amakuchi) hoặc sốt garicl soya ( Karakuchi)- thêm một chút hạt tiêu sẽ mang lại cho bạn một bữa ăn ngon, đầy đủ hương vị tại Pepper Lunch. Có hơn 200 nhà hàng Pepper Lunch tại Nhật và các nước ở Châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Trung quốc, Đài Loan, Sin-ga-po, In-đô-nê-xia, Thái Lan và Phi-líp-pin. Pepper Lunch Việt Nam hiện có 9 nhà hàng nằm trong các TTTM ở TP. Hồ Chí Minh: Sai Gon Center, Vincom Đồng Khởi, Daimond Plaza, Hùng Vương Plaza, Aeon Tân Phú....4 nhà hàng tại Hà Nội: 22B Hai Bà Trưng, trung tâm thương mại Vincom Royal City, UDIC complex Hoàng Đạo Thúy, trung tâm thương mại Aeonmall Long Biên cùng hàng loạt nhà hàng chuẩn bị khai trương tại Hà Nội và Đà Nẵng.